Em có Revox CD player, model 225 bị bệnh như sau, bác nào biết xin giúp: Bỏ bất cứ CDs gốc nào của Mỹ, Nhật hay Thuý Nga vào, đóng cửa hộc CD, bấm PLAY em nó quay tít, và hất dĩa CD ra...CD vẫn nằm trong hộp khay (cửa khay CD vẫn đang đóng)....Không biết em nó bị bệnh gì và cách chữa ra sao... :wink:
Em mới dựng xong HTPC để nghe nhạc nên thừa ra cái CDP studer A725. Bác nào quan tâm em nhượng lại với giá chỉ như B226 thôi nhé
Bác đang ghép với amply và loa nào thế? Con CD của e khi cho các đĩa gốc vào thì ok, chạy mượt từ bài đầu đến bài cuối, riêng cho đĩa chép vào thì thỉnh thoảng bị vấp (Ko phải là tất cả). Ko biết con của bác có hiện tượng này ko, bác có kinh nghiệm thì chia sẻ nhé. Thanks bác
Dòng này cơ ra vào kêu ro ro, mắt mũi lắm cái đĩa xịn còn không nhận ví dụ như (Khúc TÌnh Xưa-Lệ Quyên).
[/quote] Dòng này cơ ra vào kêu ro ro, mắt mũi lắm cái đĩa xịn còn không nhận ví dụ như (Khúc TÌnh Xưa-Lệ Quyên).[/quote] Do mắt yếu thôi các bác. Dòng b225 này tuổi đời ngang với em nên em rất thích , hiện giờ em đang dùng là con mắt thứ 3 rồi B225 sinh ra đầu thập niên 80 nên có phần thua kém các dòng sau về linh kiện nên dải tần hẹp và thiếu chiều sâu , nếu chít chọt tí thì dân ca và chữ tình vẫn hay như nhạc vàng. :lol:
E mới có cdp revox b226s, nhưng chưa biết cách điều khiển chuyển bài của e nó vs cái jack dây tín hiệu e nó to hơn cái lỗ nắp máy nên ko cắm vào được (muốn cắm phải tháo nắp máy ra), có bác nào biết cách sửa 2 vấn đề trên giúp e với ạ
Em cũng đang dùng Revox B225,chuyển bài bác nhấp kép phím Play,còn jack tín hiệu thì hãng đã thiết kế lỗ nhỏ như vậy nên bác dùng đầu jack nhỏ thôi,còn nếu dùng dây khủng,thuận tiện cắm rút thì bác khoét lỗ ở nắp lưng ra,khoẻ luôn.Thân
Dạ e đang tìm cách chuyển như mấy cdp đời mới, e thấy remote có đánh số 1,2,3... nhưng bấm vào ko thấy chuyển Vấn đề còn lại e tìm ra cách rồi, trên mạng e thấy bán đoạn nối jack rca giá cả cũng ko mắc lắm, để mai e ra mấy shop hỏi chắc có thôi ạ Cảm ơn bác audiozin nhiều ạ!
Dòng này cơ ra vào kêu ro ro, mắt mũi lắm cái đĩa xịn còn không nhận ví dụ như (Khúc TÌnh Xưa-Lệ Quyên).[/quote] Do mắt yếu thôi các bác. Dòng b225 này tuổi đời ngang với em nên em rất thích , hiện giờ em đang dùng là con mắt thứ 3 rồi B225 sinh ra đầu thập niên 80 nên có phần thua kém các dòng sau về linh kiện nên dải tần hẹp và thiếu chiều sâu , nếu chít chọt tí thì dân ca và chữ tình vẫn hay như nhạc vàng. :lol:[/quote] Bác thay mắt em nó ở đâu đấy ạ ?
Dòng này cơ ra vào kêu ro ro, mắt mũi lắm cái đĩa xịn còn không nhận ví dụ như (Khúc TÌnh Xưa-Lệ Quyên).[/quote] Do mắt yếu thôi các bác. Dòng b225 này tuổi đời ngang với em nên em rất thích , hiện giờ em đang dùng là con mắt thứ 3 rồi B225 sinh ra đầu thập niên 80 nên có phần thua kém các dòng sau về linh kiện nên dải tần hẹp và thiếu chiều sâu , nếu chít chọt tí thì dân ca và chữ tình vẫn hay như nhạc vàng. :lol:[/quote] Vấn đề chưa chắc đã do mắt bác ạ, thấy mấy cao thủ mách nhau phải thay mấy con tụ ở mạch nguồn chứ mắt khó hỏng :roll:
Báo cáo cả nhà là E đang đi tìm 1 con B226 signature thật đẹp để chơi nên nhà mình ai có thì ới E nhé. Giá thoả thuận nhưng máy phải mới và lung linh sắt xi 7 mầu, e hỏi vậy là vì e cũng đang có 1 em nhưng không phải tuyệt đẹp.
Revox đời 226S là Signature? :roll: Nói chung tiếng khá nhẹ nhàng, chi tiết nhưng bass kém, lưng lửng, ko sâu, giọng hát nhẹ nhưng mỏng. Cá nhân em để chon hình thức em sẽ chon B226S, còn chat tiếng thì 225, vì nó dầy, mộc hơn. :mrgreen: Chúc bác tìm được Revox ưng ý nhé.