hi bác Thủy Chờ bác gửi cd cho e mà lâu quá!hihihih,bác cope dùm e mấy cd Khánh Ly,Lệ Thu nhe bác,e đa tạ bác nhiều.Mấy cd của bác mà nghe = revox chắc đã lắm bác nhỉ. E chào bác nhé ps:Con B225 ghép với philip của e có hợp k bác?
- Trời ! B225 mà bác không khai thác được nhạc vàng thì quả là quá phí. Những bản nhạc gốc từ băng cối nhạc vàng như Chế linh, Duy khánh, Trường hải, Ngô thụy miên, khánh ly, sơn tuyền, Phương dung... B225 (và studer A725 là bản gốc B225 tại thụy sỹ) thể hiện cực mộc mạc khó có CD nào qua được nó đó.[/quote] chào bác ThuyLT tôi mới lấy cái B225 có vài cảm nhận sau ,tôi ghép với amp Revox B 150 , loa chario sinta 6 trước đó tôi dùng cdp PD T07 nghe nhạc vàng , nhạc đỏ thấy rất ngọt ngào , thấy khoái lỗ tai rồi , nay vì thấy anh em trên forum ca ngợi chất âm của B 225 nên cố kiếm bằng được nhưng khi ghép với bộ này tôi thấy tiếng khô và không mượt mà bằng cái T 07 cảm thấy hơi thất vọng vì bỏ ra một món tiền khá cứ hí hửng là xẽ hay hơn , hay là do tai tôi chưa đủ khả năng cảm nhận chất của nó mà tôi thấy có người nói Revox phải nghe một thời gian mới cảm nhận được cái hay của nó ,vậy bác cho vài lời góp ý xem tình hình xẽ thế nào bác nhé ,
chào các bác fan Revox tôi đang nghe T 07 + AMP REVOX B 150 + CHARIO SINTA 6 nghe nhạc vàng , nhạc đỏ , thấy được lắm rồi nhưng vì thấy anh em ca ngợi CDP Revox nên cố dinh bằng được con B225 vây mà khi nghe thì lại thấy không hay bằng cái T07 hay là như vài bác nói là phải nghe một thời gian mới ngấm , tự nhiên bỏ ra một đống tiền lại bị cụt hứng , xin các bác cho vài lời an ủi
Em cứ đường đột nói thẳng thế này : Bác xơi phở mì chính quen rùi nên dùng phải bát phở toàn nước xương thì khó chịu lắm ạ. Em cũng chưa bao giờ khen RVX B225 hay mà chỉ nói với AE rằng nó hợp với 1 số gu mộc mạc thôi, cái nguồn âm không thuộc dòng này thì nó bó tay luôn.
vậy bác làm ơn cho biết nguồn nhạc nào phù hợp với dòng này để tồi sưu tầm chứ không thì buồn quá , cám ơn bác nhiều
Chống chỉ định nhạc sến, nhạc xanh, CD, Midi nội. Băng cối đĩa than thì ok. tất nhiên các đồ đánh liên quan tạm coi là đồng giọng rùi đó nhé
Dì Vốc bác ah, của bác nào đó mới gửi về, mới quá ạ, chỉ bị móp tí góc cạnh nên đang phải tút lại ở cái nhà kho gần nhà em
Là nó đây : em a77 của teochedl là mác 1 hay mác đôi, hay mác 3, mác 4 hay là profesional đó ? : 1 Revox A77 MK I tape recorder 2 The Revox A77 MK II tape recorder 3 The Revox A77 MK III tape recorder 4 The Revox A77 MK IV tape recorder 5 The Revox A77 Dolby B tape recorder 6 The Revox A77 professional tape recorders
Hôm trước em nhìn thấy 1 em giống y chang thế này, nhưng trưởng bản đừng hỏi em mack mấy nhé. em không quan tâm lắm đến món này mà chỉ thấy em nó vật vờ trên đường thôi. iem quan tâm đến LP roài Cụ trưởng bản vẫn nhớ 10 cái LP của em đấy nhá.
Em xài RVB225 + 300B SE tích hợp + Tannoy York củ HPD 315a : Trép nhuyển,mid ướt mượt,bass thì yếu. Em muốn nâng bass lên nữa thì phải làm sao ? Cám ơn các bác.
Thế thì phải hỏi ông 300B và ông tanoi chứ sao lại hỏi ông RVX ? 1- Chuyển 300B thành 6A3 , PX25.( KHONG PHÊ THÌ SANG LUÔN SOLID) 2 Chuyển TanoY vào thùng GRF. KÍNH BÁO.
He he,đang du hí trong box này thì hỏi lun á bác. Em tham lam lém,không bít 6A3,PX25 có mượt mà như 300B hok bác ? À bác cho em hỏi khiển RV208 có khiển được B225 ?
Cám ơn bác ThuyLT! Chiều nay có mượn con khiển 208 về thử nhưng chỉ bấm power là tắt được nguồn thui,ngoài ra chẳng có nút nào ăn hết.
hehe nếu trên con khiển 208 có cái nút sao (*) thì thử giữ nút đó đồng thời ấn các phím khác xem có ăn không
Cám ơn bác ThuyLT! Chiều nay có mượn con khiển 208 về thử nhưng chỉ bấm power là tắt được nguồn thui,ngoài ra chẳng có nút nào ăn hết. [/quote] hehe nếu trên con khiển 208 có cái nút sao (*) thì thử giữ nút đó đồng thời ấn các phím khác xem có ăn không[/quote] Khiển 201 mới có nút Sao (*) Bác ạ, còn khiển 208 có nút bên sườn trái, cũng có tác dụng như nút *