Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Có cần đem sổ để đăng ký hộ khẩu không bác. Vậy là chủ nhật này em thoát khỏi diện KT3 rồi, hết ăn nhờ ở đậu rồi!
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Bác không cần mang theo hộ khẩu!Nhưng bắt buộc mang theo mấy cô em họ bác hay chụp để làm lễ ra mắt là được! Các bác GV nhớ có mặt đông đủ để duyệt nhé! :lol:
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Có cần đem sổ để đăng ký hộ khẩu không bác. Vậy là chủ nhật này em thoát khỏi diện KT3 rồi, hết ăn nhờ ở đậu rồi![/quote] Bác không cần mang theo hộ khẩu!Nhưng bắt buộc mang theo mấy cô em họ bác hay chụp để làm lễ ra mắt là được! Các bác GV nhớ có mặt đông đủ để duyệt nhé! :lol:[/quote] Ấy chết. Các em ấy phải "chia để trị" bác ah. Gom lại hết! biết ai là hoa hậu! số em đã khổ các bác đừng theo!
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) em đang bị nhiễm virus ắcxì và chảy mũi nên pre Naim ... chưa xong :mrgreen:. Cần khoan 4 cái lỗ RCA , 1 lỗ volume , và các loại lỗ nhỏ li ti nhưng không làm được , kính báo .
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Sao hôm qua không nói, sáng nay Dungphuong lên anh nè, quậy từ sáng đến trưa xong cái chassis 6C33C ôm về luôn rồi, nghe nói chiều nay đóng điện, hiện chưa liên lạc được, không biết có sao không :lol: :lol:
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Nghi lắm , ngày mai thấy ổng đặt ngoài ĐN 1 cặp 6c33 là tự hiểu . :lol:
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Em còn đang kẹt công đoạn khó khăn nhất là hàn volume,lọ mọ mãi vẫn chưa xong. Bác lamlylam: ngưỡng mộ đã lâu, rất mong được diện kiến!
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Chiều nay em vô tình gặp một bác làm bên cty thiết bị điện, hỏi một hồi em quyết định nhờ mua dùm 1 kg giấy cách điện dùng cho biến áp bên điện lực. Bác ấy bảo có nhiều loại, có loại chịu 5kv lựng. loại giấy giống như bình thường và loại giấy có cán 2 mặt keo khi nóng lên nó chảy ra là khỏi tháo dây luôn. Dày 0.18 chịu 1k6 volt em mua loại có keo thử. Mai mốt em làm OPT và BA cho GM70 bác nào hy sinh đóng điện sờ thử dùm em, em xin tặng + 1 suất mát xa còn mát gần thì thương lượng ạ.
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Chắc quấn bộ GM70 còn thừa nhiều lắm. Bác lo vụ Fe cho em nhé. . Lấy thử sài xem sao, em sợ bị điện giật lắm.
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Bữa nào gặp bác thợ điện ấy, cụ Chíp hỏi coi ổng có loại giấy gỡ trong mấy cái tụ dầu không nha cụ, loại ấy mỏng lắm, nếu có cho em ké một ít.
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Chủ Nhật bác đem 1 ít ra xem thử . Vụ Fe thì phải đi săn mới có . @MrCuong : giấy cũ có dầu không xài nhá , giấy phải đập thùng xài mới đã :mrgreen: .
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Ớ ớ ớ, cụ săn thì nhớ săn dùm cho em nữa nhé, có thì cấp báo cho em hoặc cụ chip-Cũ nhé.
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Giờ giấc thì em không biết chính xác ,thường 9h em tới đã thấy rôm rả lắm rồi 8) . Đặc điểm nhận dạng : chỗ nào ồn ào , tiếng kim loại lẻng kẻng thì đích thị là GVTeam :mrgreen: . @Mr7 & MrChip : có hàng là em ới 2 bác ra hốt .
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) :lol: Tìm ai thì khó, chứ tìm mấy ông Diy dễ ẹc bác ơi. Bác nhìn bao quát cả quán, thấy bàn nào lủ khủ đồ ve chai, đồ kỳ cục, thêm cái nhìn mấy nhân vật ngồi trong bàn đó em nào mắt cũng mơ màng, không phải đang phê nhạc, mà là đang mơ xem với mấy cái món ve chai này, mình .... làm được cái gì.
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Mấy hôm nay em lại bị bận tối mặt thêm một chặp nữa, nay mới vào thấy các bác bàn rôm rả quá...nên hơi nôn :lol: @Oldchip: cái vụ giấy lót bác cứ nghiên cứu cho em tham gia một tụ nhé, ơ mà có giấy mỏng chừng 0.1 không bác chứ 0.18 theo em là hơi dày, phàm cái gì để lót thì em thích mỏng cơ :lol: . Tiếc là ngày mai em lại phải đi mần rùi. Cáo lỗi các bác. @Lamlylam: rất vui được đón tiếp bác tại quê nhà GV :lol:Bác cứ nhắm vào dãy bàn giữa quán là gặp mấy cụ GV. @SAA: cho em khất vụ hộp lại thêm 1 tuần nữa nhé.
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) sao mải mà chẳng thấy GV offchai nhỉ @ssass bác hứa cho em mấy con tụ đó nhá
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) sáng mai em đem cho cụ 1 cặp 4uf , 1 cặp 20uf nguyên từ loa LX tháo ra . Em nhớ mà .
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Coi bộ cụ ssass này có kho thuốc độc, hỏi gì cũng có. Sau khi về lại SG e sẽ ngâm cái món BA & OPT, chắc phải làm nghệ nhân trước mấy cái củ khoai này lấy đà, thế nào em cũng hành các cụ.
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) thuốc chuột không à bác 7 ơi , thuốc độc thì phải đi cướp , có ai cho đâu mà xin :mrgreen: . Cái bo đó mà lão conde làm rụng càng cái tụ nào là chít với em 8) .
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) .................. thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được.................. Ôm phản (board) lao ra biển roài :lol: :lol: :lol:
Re: GVTeam Second Edition (GVSE) Nhổ gãy chân hết dàn tụ là ... ôm phản lao ra biển thiệt luôn :twisted: . :lol: