Em giải tán bán lâu rùi bác, nghe naim hay rùi đỡ lằng nhằng đi tìm phối ghép nữa, chơi luôn dây loa naim cho đồng bộ luôn ngon rẻ cho khỏe
Em mới tậu ls50 wireless 2. Tai trâu nên cũng chẳng biết bình luận gì. Nhận xét: nghe hay Ưu điểm: dễ kết nối, cầm vài cái điện thoại cứ kết nối với wifi cùng mạng là mở được. Nhược điểm: do chưa có chỗ để nên tạm thời để trên bàn, chưa test được các bài nhạc sàn... Thời gian tới khi nào có tiền chắc mua thêm cái sub kc62.
Chào bạn ..bạn cần kef đóng nào bạn ơi..mình ở sg ..Đang xài r300..tính lên r3..Nếu đc giá hợp lý..cám ơn bạn
Thank you have number zalo cho mình nhe..thật sự ko bt phải bán bn hợp lý đây ..bạn có ở sg ko..ý bạn có thể chấp nhận đc giá cở nào bạn ơi..
Chào bạn..nhà chỗ đặt loa điện tích nghe là bn m2.và ngân sách mua là bn tiền..anh em sẽ dễ tư vấn cho bạn..khuyên bạn chọn dòng loa mới..nên xài có amply..âm thanh sẽ chuẩn hơn..
Em có cặp R100 đen bóng vừa hết BH mấy hôm, đẹp ko tì vết, full box, mua về rất ít nghe. Có bác nào máu thì pm em hoặc lh O98373338không các bác nhé
Sàigon mình cần tìm 1 cặp loa kef r3 màu gỗ walnut..anh em nào có nâng cấp xin để lại nhe..ưu tiên hàng đẹp thùng sốp đầy đủ..Cám ơn rất nhiều
Em cần bán cặp loa KEF Q950 như mới, còn nguyên hộp, nguyên xốp, bảo hành. Loa ít nghe, chưa hết chạy rà, em mới mua tháng 6/2021. Bác nào trong Kef fan mình có nhu cầu thì inbox em nhé.
Hi bạn ..r 11 mình có nghe test ..chỉ sợ ko tiền mua thôi bạn ơi..dòng mới nó hay lắm nghe..chắc khó chê.Hay lắm ..nếu đã thích tiếng kef khó bỏ qus
Hi bạn ..đánh với naim thi phải hay rồi bạn ơi..Có thanh lý naim ko vậy hehhe. Chúc loa đẹp mau bay nhe
Em cần tìm đôi Kef Ls50 (bản thường) zin, đẹp. Bác nào nâng cấp để lại cho em ạ (Zalo 0983.631.619). Em cảm ơn ạ!
Hi man ..trong tầm giá tiền ..mình vẫn rất thích r3 ..dễ ghép ..chất âm dễ nghe đa dạng các loại nhạc..saigon vẫn chưa có hàng ...mình cũng đang chờ 1 cặp r3..nghe kef quen rồi..khó lựa chọn loa khác....have fun man..
Cám ơn anh Lúc đầu nghe tiếng bass rất cứng, tiếng piano hơi chói nên đã đăng ký với Amazon để trả lại, nhưng sau đó nghe tiếp vài ngày và kê xa từờng sau một chút thì bây giờ nghe được đầy đủ chi tiết, có thể nghe vài tiếng đồng hồ mà không bị mệt.