Năm mới em xin chúc các bậc đàn anh như anh Swordfish, anh Quang Lan, anh hardsteed, anh Thái... cùng toàn thể các anh em trong LINN FC luôn mạnh khỏe, dồi dào ngân khoản quỹ đen để bước vào năm kỷ niệm 40 năm thành lập LINN đầy khuyến mại và thử thách. Chúc các anh luôn là những cánh chim to khỏe, đường bay vững vàng để định hướng cho đàn em noi theo
Năm mới chúc anh em Linn FC mạnh khoẻ, vui vẻ, luôn trẻ, xuôn xẻ, buôn khoẻ đoàn kết, thành đạt, tấn tới.! http://www.youtube.com/watch?v=osyXfvZzsXs
Ngồi bên LINN ngày xuân quả thực có nhiều điều lý thú. Được tư duy cùng các bậc vĩ nhân qua những bản giao hưởng hoành tráng, hay một chút dư tình lãng mạn trên phiên trấn của một thời áo lính, sẽ giúp ta có những phút giây xuất thần. “LINN” – Bảo kiếm tặng Anh Hùng…kekeke. Chúc các các bác năm mới thân thể khỏe mạnh, tâm được an vui, nhớ những cái cần nhớ, quên những cái nên quên, trong lòng không có phiền lo, cuộc sống luôn cởi mở. Ấy mới là cấu hình cao cấp nhất của nhân gian.
Chúc mừng năm mới Chúc các bác Fan Linn năm mới đoàn kết hơn nữa, là Fan "cá tính" nhất trên VNAV Chúc các bác sức khỏe, An Khang - Thịnh Vượng
Chúc mừng năm mới ! Chúc các bác và gia đình một năm mới thành đạt, tràn đầy hạnh phúc, vạn sự như ý.
Năm Quý Tỵ, chúc anh em hội Linn vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc, làm ăn phát đạt, phối ghép được nhiều bộ đậm chất "Linn" để mọi người chiêm ngưỡng
Năm mới em xin chúc toàn thể gia đình linn môt năm qúy tỵ sức khỏe,vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống
Thưa cả nhà LINN, Khai Xuân năm mới, mời các bác qua nhà Swordfish làm ly rượu nhạt, chúc tụng nhau lấy may lấy mắn cho đủ công lực nhằm rước LINN mới, sau đó anh em ta đi hát Karaoke cho nở phổi, vui khỏe ngày xuân :mrgreen: . Thời gian 09h ngày 15/02/2013 tức ngày 06 tết. Trân trọng.
Em sang sớm, 10 giờ em về, dàn anh em nghe mãi roài, chủ yếu đến thịt chai Maccalan 30 năm nhà anh thôi :mrgreen:
Tiếc quá, chả được xơi bù chai rượu năm ngoái @mai em đi HP-QN mất tiêu, hình như đoàn có cả bác Ngô chủ nhiệm
Cảm ơn lời mời của bac cá, tiếc là mai đoàn nhà em lại đi từ Nd ra QN nên ko đến đc. chúc các bác off dầu xuân vui vẻ
Buổi gặp mặt đầu xuân sáng nay tại nhà bác Swordfish thật vui và ấm cúng. Cảm ơn lòng nhiệt tình, hiếu khách đối với tất cả anh em cũ, mới của bác Swordfish và gia đình. Bọn mình đã được thưởng thức rượu ngon, uống vào cực êm và rất vào, (không phải loại rượu stereo như bác Thái mô tả), đã được nghe nhưng bản nhạc rất hay và trên hết đã được trò chuyện thân mật trong một không khí vô cung ấm cúng, quên cả ngoài trời đang mưa lạnh.
Sáng nay em phải về sớm quá, cứ tiếc mãi. Đến nhà anh Swordfish đầu năm uống rượu đầu năm luôn mang lại cảm giác ấm cúng, thân tình và rất ... sang trọng với rượu ngon, đồ nhắm cao cấp (bò sắn dây) và âm nhạc.
TecHland đang có đơn hàng đặt thẻ Aktiv cho các sản phẩm Linn, Anh E có nhu cầu xin liên hệ Mr Hà đt 0983352100 , Thời gian trong tuần này. Xin cản ơn!
Nhân dịp năm mới 2013. Xin chúc bác Hà và gia đình mạnh khỏe. Chúc Công ty Techland của bác Hà ngày một phát triển, đưa các sản phẩm Linn đến mọi nhà. Bác Hà cho Thái đặt 3 thẻ, để NINKA TRI - AMPL AKTIV. - 1 Card Treble ( CHAKT 09) - 2 Card Bass ( CHAKT 08 ). Thẻ Aktive ( Stereo) được cắm trong LINN LK140. Xin cảm ơn. Thật là một tin vui, tốt lành đầu năm đối với AE Linn FC.
Giờ em mới vào mạng lỡ mất cơ hội họp cùng các bác rồi, tiếc quá. Đặt hàng thế này dễ nhầm lắm anh ơi CHAKT 08, CHAKT 09 là thẻ aktiv ninka nhưng nó dùng cho dòng Charka amplifiers: 2100, 3100, 4100, 5100, 6100, 2200, 3200, 4200. ------------------------------------------------------------------------------------ Nên đặt hàng cần ngắn gọn thôi: LINN NINKA STEREO AKTIV MODULES, loại dùng cho dòng Ampli LK85, LK140, 5125, 2250. NINKAAKTBASS x2 NINKAAKTTREB x1
@A Thai64: Em đang cần cái cáp dài mầu đen để chuẩn bị cho 1 kế hoạch kế tiếp theo. Nếu mọi việc thuận lợi và anh mua được thẻ thì cho em mượn cái cáp dài mầu đen này nhé. Anh dùng LK140 thì không cần cái cáp dài màu đen đâu, cái cáp ngắn 7 mầu trong bao nilon là ok roài. :mrgreen:
Họctro thân mến. Năm mới anh Thái chúc Họctro mạnh khỏe và gia đình Hạnh phúc. "" Đặt hàng thế này dễ nhầm lắm anh ơi CHAKT 08, CHAKT 09 là thẻ aktiv ninka nhưng nó dùng cho dòng Charka amplifiers: 2100, 3100, 4100, 5100, 6100, 2200, 3200, 4200. ". Điều Họctrò nói ở trên làm anh suy nghĩ đấy....không đúng. Thông tin anh đặt hàng là hoàn toàn chính xác, dựa trên tài liệu do Linn cung cấp. Họctro có thể tham khảo tài liệu sau đây em nhé. . Anh rất vui khi trao đổi thông tin với em.
Oài, anh chưa đọc phần lưu ý (please note) của cái file này rồi. Chakt 08,09 là thẻ đời mới nó dùng cho dòng Charka amplifiers: 2100, 3100, 4100, 5100, 6100, 2200, 3200, 4200. Còn nếu anh dùng cho LK140 thì anh phải mua thêm 3 cái adaptors (bộ chuyển đổi) có tên là CHAKT 51. Anh chỉ mua loại thẻ này khi không mua được loại thẻ cũ là loại NINKAAKTBASS, NINKAAKTTREB.