Con này nghe nói là hàng xịn đó. Đã hỏi 1 vài bác, nhìn qua ảnh đoán đến 8/10 là hàng xịn, hồi đó nếu em lấy thì nhờ được vài bác qua coi là biết ngay.
Nhưng mà hồi đó không biết ai ở đây cả. Chả phải bây giờ, biết bác rồi, rủ bác đi xem, nó nhìn thấy quả đầu trọc của bác thì bố bào cũng không giám bán hàng fake ke ke :lol:
bác cứ "chêu" em........... :mrgreen: Mà có bác nào ở HN sở hữu 2.5 xịn ko ah, cho em xin được qua nghe ké với. TKS !
Bên topic ProAC FC trc đây đã tám về 2.5 rất nhiều rồi, hình như cũng không moi dc bác nào ở HN cả. Hic, 2.5 nó nổi vậy thảo nào lắm hàng fake. Em cũng đang dự clone 1 em để phòng ngủ đây bác ơi, đang trong giai đoạn kiếm driver :mrgreen:
Mình có 1 lần được nghe đôi loa Studio 140 đánh với pre+amp Naim ở showrom trên Trần Cao Vân ,đúng là lúc mới nghe thấy âm thanh hơi lùi về sau nên có phần hơi "hụt hẩng"nhưng nghe 1 lúc thì cảm nhân thấy âm hình chình xác,Tiếng mid va tep thật hay,riêng phần bass hơi "lỏng" chắc do cái pow nó kéo không đủ. Một đôi loa mơ ước trong tương lai
Có bác nào nghe qua ProAc Studio 115 (mới ra mắt) cho em xin tí review. Em đang quan tâm em nó. Cám ơn.
Em đang ghép ProAc 3.5 với Pre Pow Electrocompaniet thì rất tuyệt vời sân khấu tốt, bass sâu, trung và treble thì tuyệt vời luôn. Một trong những phối ghép hay nhất từ trước đến giờ mà em từng nghe qua hay từng sở hữu.
Ngang 3,9m dài 6,12m; do em tân dụng phòng chụp ảnh để làm phòng nghe nhạc nên việc dội âm không có tiêu tán âm tốt, hút âm trầm cũng tốt luôn.
Chúc mừng Bác chủ có loa hay. Cặp 3.5 này lúc trước em nghe thích lắm, tính lấy nhưng em nó bự con quá. Nên em đành cưới em D15 thon thả hơn .
bác cho hỏi pre + power Electrocompaniet của bác model gì ạ, em nghe nói 3.5 rất khó đánh và kén phòng ???
Dạ Pre 4.6; Power AW220 ah. Đúng là Proac 3.5 rất khó khai thác dãi trầm, theo phối ghép thông thường thì proac thường đi kèm với Naim hoặc với ampli châu âu có công suất từ 70W/ch trở lên là ok. Về tổng thể chất âm em review như sau: (có gì chưa đúng các Bác bỏ qua cho) tiếng bass sâu và dày, mid dày trong trẻo sang trọng đặc biệt hay, trebl tơi, nhuyễn và long lanh. Rất nhạc tính, âm hình tốt có thể cảm nhận tốt âm của nhạc cụ và ca sỹ, sân khấu rộng rất rộng. Vài lời chia sẻ cùng các Chú Bác.
em vừa tậu đươc cặp proac 2.5. hiên. e đang khiển e nó băng ampli bán dẫn, các bác tư vấn cho e con ampli đèn để thỉnh thoảng e thay đổi nhé
em lại ko ở hà nội bác ạ thôi e mời bác xem hình đỡ nhé http://www.hdvietnam.com/diendan/63-nhu ... ua-em.html
Thanks Bác; Nếu nói nhiều quá thì sợ các Bác cho là em phét, thật sự thì Proac nếu ghép đúng, chú ý nhiều đến dây nhợ thì nghe rất là hay, đặc biệt dãi trầm xuống rất sâu; cặp loa Proac của em thông số cho phép xuống đến 20Hz.
bác có thể chụp kỹ cận cảnh loa được ko bác. Nếu được, bác tháo ra chụp bên trong cho anh em nghía tí. Cặp của bác là đời mới thì phải ? :?:
Em đang rình cặp loa ProAC Tablette Reference 8 trơn (không phải Sig.) Giá em này khoảng bao nhiêu các bác?