Kính chào các bác , em mới tham gia diễn đàn ,chúc các bác mạnh khỏe. Em xin được các giúp em về phối ghép, loa onkyo e 63a mkii, ghép với âm ly nào thì hay. Âm ly onkyo 755nii/100 ghép với loa nào thì hay.các bác tư vấn giúp em với.xin cảm ơn các bác nhiều .trân trọng!
em cần mua loa nâng cấp ONKYO Scepter 5001 http://audio-database.com/ONKYO/speaker ... 001-e.html ai chán thì ới em nhé
cặp ONKYO Scepter 5001 giờ hình như hiếm lắm các bác nhỉ, khó mà tìm ra em nó, ko thấy shop nào rao cả. Mà cặp ONKYO Scepter 200 bác nào đang dùng cho tý kinh nghiệm.
Bộ dưới ko biết thế nào chứ cặp loa của bộ trên ko chỉ nghe nhạc vàng thôi đâu bác, khả năng nó còn nhiều hơn đó, có điều bác phải đầu tư thêm mới được.
Sắm cho nó bộ đồ đánh, dây nhợ riêng bác ah. Bác chấp nhận một tiền gà ...mười tiền thóc thì mới nghĩ đến. Nếu đầu tư bài bản cho nó em nghĩ Loa mới tầm 1000$ không qua được nó.
Bác Thichduthu ở đâu ạ !!! Hôm nào bác vui lòng cho em qua nghe thử bộ Onkyo nhà bác với nhé. Em đang rất quan tâm và rất thích . Thanks bác .
Có bác nào chơi em này chưa Network CD Player C-N7050 cho em tí nhận xét với, chất âm ngang CD tầm bao nhiêu tiền, chất âm như thế nào? em chưa nghe nhưng nhìn thấy khá đẹp và tiện lợi.
Em có pre 388-pow 588 chán em cho lên đường,e nó rất đẹp,2 dòng điện 120/240 50/60hz,máy màu vàng nhé.Bác nào có nhã ý thì alo em nhé 0903638978.tks
Dàn âm thanh mini của hãng Onkyo nghe rất hay. Nếu dùng cho một căn phòng mà chủ nhân thích nghe chất âm sạch, nhẹ nhàng thì nên chọn lựa Onkyo. Mình đã từng dùng bộ Onkyo Intec 275 sẻies 933 + loa Onkyo d-412ex chất âm rất tinh tế.
Em đi công tác trong nam mua được bộ dàn nội địa Onkyo 275LTD Giờ đầu CD của em nó bị lỗi cho đĩa vào ổ CD ấn close đc tí thì nó lại open ra, ko close được :roll: Em thì hơi gà món này, do thấy đẹp, ưng thì mua chơi theo anh em trong đoàn công tác, về nghe đc vài lần hôm nay mở lại thì bị như trên Xin hỏi các bác như vậy là CD bị lỗi gì? cách tự khắc phục? Đầu CD của em là Onkyo C-722M LTD ợ Tks các bác.