Cha, bac ghep với 917RV2 là quá hay rồi. nếu bác săn được con 919 hoặc 929 nữa là bá phát.. :lol: Em thấy 2 em trên cũng đâu có hiếm lắm đâu bác nhỉ. Hiện ngay trên VNAV này cũng loáng thoáng có mấy shop bán Hix,nó k hiếm nhưng giá nó thì...wa chát so với mấy em dòng 917...hihi.
Con 919 hiếm hơn con 929 bác ạ dù giá rẻ hơn. 2 chú này chất âm khác nhau. Em thích 919 hơn. Hiện em đang có 919,đẹp. Nếu bán cũng tầm 8 củ.
Em đã có Onkyo A925+Loa PSB. Bây giờ em đang tìm CDP hạt dẻ tầm 2-2,5T các bác tìm giúp em 1 em CDP với ạ. Em thích nghe nhạc trữ tình, không lời (em mê tiếng vuốt tay của nhạc công trên dây đàn ghi ta lắm ) Tks!
Heya,các bác cho e hỏi,con maratnz 67SE với Sony 337ESD thì con nào dc hơn ta? Vì giá nó cũng same nhau...nen e lăăn tăăn tks!!!
Bác mê dòng in đậm thì Đổi Set up đi bác :mrgreen: Amp Victor+loa Ya thì CDP nào nghe vuốt ghita cũng tê tái lòng phèo//
Mấy con CDP Marantz đó nghe tốt nhưng giá chát. Nếu bác không quan tâm thương hiệu thì cứ CDP Victor có K2 mà quất, đảm bảo 10 năm sau không hối hận. tầm tiền đó của bác còn dư vài hộp sữa cho con. :shock:[/quote] Heya,các bác cho e hỏi,con maratnz 67SE với Sony 337ESD thì con nào dc hơn ta? Vì giá nó cũng same nhau...nen e lăăn tăăn tks!!![/quote] 2 chú này phong cách khác nhau, bác hỏi vậy khó phân định chiến tuyến à. Nếu bác thích dòng nhạc trữ tình, èo uột, sến sến, ngọt ngọt thì chơi 67se. Còn muốn nghe mạnh hơn, nhanh hơn, trong sáng hơn xíu và nhất là trâu bò thì chọn Sony. E thì chọn cả 2 cho chắc :mrgreen:
Heya,các bác cho e hỏi,con maratnz 67SE với Sony 337ESD thì con nào dc hơn ta? Vì giá nó cũng same nhau...nen e lăăn tăăn tks!!![/quote] 2 chú này phong cách khác nhau, bác hỏi vậy khó phân định chiến tuyến à. Nếu bác thích dòng nhạc trữ tình, èo uột, sến sến, ngọt ngọt thì chơi 67se. Còn muốn nghe mạnh hơn, nhanh hơn, trong sáng hơn xíu và nhất là trâu bò thì chọn Sony. E thì chọn cả 2 cho chắc :mrgreen:[/quote] Tks bá́c nhiệệt tình, vậ̣y chắc e chọn Sony wa,vi thích trong sáng,chi tiết,.......Minh còn nhăm con VICTOR XL-Z621...k biet con nay sao bac hi...
2 chú này phong cách khác nhau, bác hỏi vậy khó phân định chiến tuyến à. Nếu bác thích dòng nhạc trữ tình, èo uột, sến sến, ngọt ngọt thì chơi 67se. Còn muốn nghe mạnh hơn, nhanh hơn, trong sáng hơn xíu và nhất là trâu bò thì chọn Sony. E thì chọn cả 2 cho chắc :mrgreen:[/quote] Tks bá́c nhiệệt tình, vậ̣y chắc e chọn Sony wa,vi thích trong sáng,chi tiết,.......Minh còn nhăm con VICTOR XL-Z621...k biet con nay sao bac hi...[/quote] Trời, sao bác không nói sớm là đang nhắm con XL-Z621. gặp em nó mà còn ngon là bác phải múc ngay, khỏi lăn tăn. Bác mà không múc một thời gian ngắn nữa mấy con này tăng giá...ngất xỉu luôn đó. Gì chứ em là fan cuồng của Victor K2. :mrgreen:
chào cac bác, tôi là người mới tham gia, yêu nhạc nhưng không có điều kiện để sắm. Nhân đây cho tôi hỏi có bác nào biết về onkyo D77 không? am7 bas đanh nhu thế nào? thks
có bác nào dùng cd 725 cho e biết chất lượng với, kiếm 729 hiếm quá chắc làm con 725 về dùng tạm ko bít giá 4,5tr mắc hay rẻ nhỉ??????????????????????
Các bác tư vấn em phát, Em đang dùng A919 đánh với PSB-500, các bác tư vấn cho em cặp loa nào tầm 10 triệu đổ lại phù hợp với A919 mà hình thức nhìn được tí nhi? VD: em PSB-800i hoặc TDL3, 4 thế nào nhi? co gợi ý gì hay chỉ em phát. em cảm ơn. À, em đang dùng CDP Pioneer nhé, không biết có hợp với AMP này không nữa...
có bác nào sử dụng qua amply onkyo a7 chưa xin cho ý kiến, mình định ghép với loa dynaco a25 xin thọ giáo.
Em tính mua loa Front về xem phim và nghe nhạc với Pi AX10i, các bác tư vấn giúp em loa Onkyo D500 với Onkyo D500II chất âm có gì khác nhau ko vậy và giá hợp lý bây giờ là bao nhiêu, tks !
Em đã từng ghép 919 với PSB-800, nghe rất tốt. Chắc 800i còn ngon hơn. Nhưng nếu bác chuyên nghe nhạc nhẹ, nịnh tai, ngọt ngọt tiếng thì MS 50i là lựa chọn không tồi. MS 50i cho tiếng cực kì chi tiết. Còn CDP thì em thấy Onkyo hợp với Onkyo nhất :mrgreen:
riêng về phần cd trong bộ dàn có amply onkyo, e xin phép được comment là có vài hãng rất hợp: mc-7007, teac/esoteric, technic, yamaha
Chất âm không khác gì nhau đâu bác ui. Nhưng Pi AX10i mà đánh Onkyo thì hơi phí amp, bác cứ làm con 1001 chơi là tuyệt vời luôn.
cho em ké với! em đang có con onkyo a927 và cdp denon1610 không biết nó hợp với loa nào nhất các bác chỉ giáo giúp em với
Em xin nhập hội với bộ giàn mini Intec 275 Amli 922M và CD 722 M. Theo em bộ này bé nhưng đánh được phết, theo em nó ngon, bổ, rẻ so với tầm tiền đầu tư vài triệu
Em thấy trước đây các shop bán giàn này tầm 5,5 triệu gồm âm ly, CD và 1 đôi loa. Nhưng dạo này không còn Intec 275 Amli 922 M và CD 722 M nữa, hình như chỉ còn Intec 905 thôi. Dòng Intec 275 A 922M hoặc 922m Limited giờ hơi hiếm vì bị PR nhiều. Thực ra nó cũng được dân Nhật bình chọn là bộ giàn mini hay cùng với con Kenwood 7002 thì phải. Em thích con Amli 922 M vì công suất nó cao là 120 W khá khỏe, đánh được cả loa cột dù nó là mini, em đã thử với bộ giàn lớn thì chất âm không kém nhiều