Bác thấy hay rồi thì cứ thế yên tâm mà dùng, tập trung nghe nhạc cho thảnh thơi đầu óc,chứ suốt ngày lăn tăn đổi chác các bù thì làm gì còn tâm trí mà thửong thức âm nhạc. Các bác khác có khẩu vị riêng và sở thích riêng thì kê các bác khác, bác thấy sướng cái lỗ tai là được rồi :lol:
hôm trước em đọc trên phố mua bán thấy có shop quảng cáo LHH 300R là reference nên hay hơn LHH 500 trơn, thực tế thế nào các bác?
Bữa nay LHH lại nhiều rồi các bác nhỉ ? nhất là LHH-700. Cũng có 1 số bác thanh lý, hy vọng LHH hạ nhiệt ...
chào bác< hieu-ma>,chào toàn thể các bác.cá nhân em thì đang thấy tạm sướng lỗ tai với bộ dàn nhà mình nhưng chưa bằng lòng lắm bác ạ.khổ nỗi cứ mỗi lần em đi nghe thử mỗi lần em mầy mò là mỗi lần em lại nổi máu nâng cấp...và rồi sau những lần <mỗi> em lại thấy hay hơn...thấy ví cứ mỏng lại...hiii...theo em hiểu đó là kinh nghiệm phối ghép,là nỗi khổ của nhiều người...nhưng sau cùng dù kết quả có ra sao mình vẫn rất mãn nguyện phải ko các bác,có lẽ cũng do những lần tìm toi nâng cấp mà anh em mình có dịp ngồi trò chuyên vui thế này nhỉ.chúc các bác phối ghép thành công
Em nhớ mãi Anh chàng da đen '' LHH - 600B '' của em một thời lẫy lừng sau 2 vòng đấu, bước lên bục vinh quang buổi test những CDP trên 1k :mrgreen:
Chao cac cao thu Fan Philips Em tinh co suu tam duoc em Philips DCC900 nhưng nó không dùng compac disk moi dau chứ ni chi dung bang DCC, ma tim hong ra khong biet co bac nao choi em nay khong tư vấn cho cách lam DA khong can băng hay chi cho mua bang DCC khong choi bang csset thi ok
Em vừa tậu em LHH200R về,,, nhưng tiếng vẫn không ngọt ngào bằng em MR 94 mkii ,,, được cái mắt khỏe đọc đủ loại đĩa ngon lành,,, các bác có cao kiến nào giúp em với,,, cấu hình của em: CDP: PL LHH200R Pre: Thivan FX-5P Pow: Luxman MQ60 Loa: Kef concerto, chắc em quay về MR94mkii quá,, Tks các bác
Hổng ngọt là đúng rầu bác ơi, 200R là Ref mà, nên âm nó tách bạch mà ko quện vô nhau nên hổng ngọt :lol: :lol: :lol:
Chào các bác fan philips,em đang định đầu tư em cdp lhh-300 các bác đã dùng qua cho em biết chất âm có phù hợp với thể loại nhạc trữ tình và nhẹ nhàng không.và mắt em này khi hỏng có dễ kiếm không.cám ơn các bác rất nhiều.
em đã dùng Marantz em nghe nói Phillips và marantz nghe cũng ngọt ngào như nhau với số tiền từ 10-15tr cho CDP anh em cho ý kiến xem lựa chọn em cdp nào Phillips hay Marantz cho thể loại nhạc trữ tình việt nhạc vàng , guittar ! Thân