Dưới bo âm thanh cũng có miếng Ở Việt Nam! Khí hậu ẩm của em nó mùn như cái lọc của xe máy ấy Giữ nước ẩm trong đó
Các bác cho em hỏi chíp TDA1541 s1 vương miện của đầu cd880 mua ở đâu ạ ?và nếu thay thì giá khoảng bao nhiêu tiền?em cảm ơn ạ!em ở HCM.
CDP 960 giờ mua tầm bn hợp lý các bác nhỉ? E này dùng có lành ko ạ? E chủ yếu nghe jazz, đá tý cổ điển thì mua e này có đc ko các bác?
Các bác cho em xin hỏi, em đầu CD philips 608 có dùng khiển từ xa đc không các bác nhỉ. Thank các bác!
Em nghĩ là có vì những con đời đầu tiên còn có cơ mà. Cơ mà điều khiển của Philips thì rất hiếm đays, bác kiểm đk của Marantz là OK (của em LHH600B cũng phải dùng remote Marantz)
Bác nào có dây curoa 44,8 MXL 012 đầu CD Philips 880 ko ah? đầu CD của em nó sắp đứt dây này rồi. Thanks
Đang muốn trải nghiệm LHH600B hoặc LHH700, có bác nào chán để lại cho em với. ĐT, Zalo: 0975155335. Tks các bác.