Sony fan đợt này yên ắng quá. Em có tý băn khoăn hỏi các Bác tý. Có bác nào đã từng so sánh chất âm trực tiếp giữa 2 cặp sau chưa ạ? Mà sao giá tiền lệch nhau nhiều thía không biết! :roll: Nhìn kiểu dáng tựa tựa như ăn cắp của nhau ấy.
Em đã chơi ss-a3b khoảng gần 2 năm và được nghe đôi roger rất nhiều lần ở nhà anh bạn, cá nhân e nhận thấy đôi sony dễ ghép hơn, bát tốt hơn nhưng nếu so về độ ngọt ngào sự lan toả của trung âm thì sony chỉ đáng sách dép cho roger. Tuy nhiên e lại thích chơi sony hơn vì em nghèo, ví lép hehe.
Đồ đánh đôi roger nhiều gấp rưỡi tiền loa roger và gấp 12 lần tiền loa sony của em, vì đợt đó em mua ss-a3b là 3,5 tr
Các Bác cho em hỏi. em mới lấy Rec Sony TA 777ES, muốn nghe nhạc vàng, trữ tình thì ghép với loa nào thì hợp ạ. ThankS!
Bác ơi loa sony G-333ES đây bác ạ, làm gì phải đi tìm nữa, bác liên hệ với em nhé 0974030688 zalo viber đều ok nhé bác
trong nhóm có bác nào có pow sony n86 dư dùng ko bán cho em với ah, sdt của em 0965 84 88 99, cảm ơn các bác
일산오피 ≪opyo01。C o M≫ ▶오피요◀ 일산휴게텔 캣맘 벽돌사건 천안오피 용의자A군 수원오피 일산오피 ≪opyo01。C o M≫ ▶오피요◀ 일산휴게텔 캣맘 벽돌사건 천안건마 용의자A군 수원오피 일산건마 ≪opyo01。C o M≫ ▶오피요◀ 일산휴게텔 캣맘 벽돌사건 천안오피 용의자A군 수원오피
Đổi dự án nên em muốn chuyển nhượng lại cặp đôi: Sony Ta Fa777es và Sony ss A3, bác nào có nhu cầu thì ới em.
các anh cho em hỏi em dang tính mua ampli sonyTA_F3000 để ghép với loa rogersbookshell được ko ạ? em cam on nhieu ạ
. Sony 777 là một trong những con CD cuối cùng của hãng .Sau con này Sony không sx đầu CD nữa . Khi mới ra con này thuộc loại đỉnh cao của năm đó .Trước đây mình thích CD Sony lắm nhưng bây giờ hãng không sx nữa nên chuyển sang Marantz & Yamaha Riêng TV thì trung thành với Sony 25 năm nay rồi và vẫn sẽ yêu TV Sony thêm nhiều năm nữa
Em xin nhập hội với em Sony CDP-2700 Professional CD player, dòng chuyên dùng cho studio. Chất âm mộc mạc, chi tiết vô cùng, không hề chói như mấy em dòng home, trước đó em chơi 777esa nhưng nâng cấp lên em này thấy quá hợp lý các bác ah. Bác nào đã từng chơi qua em nó cho em tý kinh nghiệm nhé. Hiện em đang ghép với pow BEAG mono block và loa ALR Entry 4 để nghe Country và Blue thấy khá ổn.
Em này của bác thuộc hàng hiếm có đó ah, em đã từng chơi qua em này rồi, giờ dừng lại ở cdp2700, tuy không ưng chất âm lắm nhưng vẫn thích em nó vì hàng loạt tính năng chơi bời mà em 2700 không có.
Sony cdp-557esd bật điện lên dù bỏ đĩa hay không đều hiện lên màn hình " DICS * MEMO " bên dưới chữ CUSTOM INDEX hiện sáng và không nghe đĩa xoay, có ai biết là bị bệnh gì không? Có lẽ không phải hư mắt, xin nhờ tư vấn giúp. Cám ơn mọi người nhiều.
Thôi topic hơi loãng nên em góp vui tí. Có bác nào chơi dòng Falcon của Sony thì giao lưu chia sẻ nhé! Em đang có cặp loa Sony SA-20F và Sony Pre TAE-20F, đang ghép với con DAC Onkyo U55sx để nghe lossless từ máy tính. Nợ hình, hôm nào rảnh post lên giao lưu sau.
hehe, cũng xin nhập hội cho vui. Cặp loa Sony falcon SA-20F + pre amp TAE-20FB. Đang nghe nhạc lossless ở nhà với DAC Onkyo SE_U55SX. Nợ hình nha mấy bác.