Chẳng bít "bố cu đái ngồi" có cái gì nghe nữa, chứ cái kiểu thừa cái dây dẹt dẹt, kệ trệt, toàn đồ pờ rồ lại kêu không gì nghe ? Kể cũng lạ, thích thì tối xuống nhà vác đê, còn nhiều thứ lắm, đang muốn trả nợ đây
Nài nhá cái nhà cụ King...,nói gì thì cũng phải nói đúng nha.Cu nhà em xxx là xxx đứng nha.Chỉ khi nào ngồi bô thì mới xxx ngồi ạ.Cụ nhớ đấy,tối em qua mà không có vác về là chít với em đới :lol:
Hoá ra nhiều tiền ghê, không như mình nghĩ, mình gà thật. Gạch gì thì gạch, trừ con Xa 55Es ra nhé. @@@ King : ko dùng nữa thì hồi nhà anh. :mrgreen:
Anh nghĩ ku King ko chuyển giao cho chú đâu, anh với ku cậu có thoả thuận roài. Thời buổi giá đồ Audio tăng giá vùn vụt thía này, tội gì anh ko nhập về.... he...he... :lol: Hoặc King cứ vụt cho anh 15tr >> anh vô tư cho ai đến bê thì bê, số chênh đó trả cho anh >>> để anh mời anh em 1 bữa đặc sản thịt tươi sống. :lol: .
Cụ mà gặp thì đương nhiên cụ vác em nó chứ không phải em 50 định gả !!! Chi tiết cụ xem thêm chính topic này trang 35 nhé @ Bố thị tè: ngoài con 55, trong biên chế nhà tớ còn khoảng 5 em cùng họ hàng nữa nhé !! Xuống khênh đê
Thì cụ cứ PM em họ và tên đầy đủ của các em nó để em biết đường mà lên đạn tối còn phựt mấy em nó chứ cụ :lol:
Với anh giảm 1vé vì là người chơi ko mang tính buôn bán, em nó hơn đứt luôn các con khác cái khoản mới + thùng hộp xốp + Sách + khiển Zin theo máy. :lol: vẫn dư ra 1 bữa nhậu bét nhè tại HOA VIÊN .
he..he... anh nói là anh nói khi ku King kô còn muốn dùng em nó nữa và cần sút đi thì người đầu tiên ôm em nó là anh. Lúc đó xét nhé. Mà giờ mới thấy chú cũng khỏe nhể... anh yếu quá rồi, chuẩn bị thanh lý bớt đây. :mrgreen:
Yếu nhưng cũng phải cố, gì chứ em 55 đó xứng đáng cố được. :lol: Sang tuần có 1 món tầm 70kg từ thành phố mang tên Bác chuyển ra mà anh đang lo yếu quá ko bê nổi lên phòng Audio đây và cũng đang lo tiền Ship đường chim sắt hơi nhiều xèng. :lol: :mrgreen:
Cái gì cố được thì cố chứ anh đừng cố cái này,nếu yếu quá không xx nổi thì thôi để em kẻo về già lại đau lưng đấy anh ạ :lol:
Uh, thôi anh chấp nhận về già đau lưng, chứ về già có muốn cố cái ... đó :mrgreen: cũng ko cố được em ah. Đầu năm em đông xèng vậy thì làm hẳn em như R1a như của lão Béo đi cho máu.
Dạo này em bận nhiều việc nên kg có thời gian cho niềm đam mê,con X77 này em sắp gả về nhà chồng.Đang tích đạn cho dự án mới.Chúc cả nhà năm mới sức khỏe làm ăn phát đạt