Bán dây loa Oehlbach XXL Fusion 2 - dòng cao nhất 5 sao của hãng

Discussion in 'Cables' started by CppMb, 21/3/20.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. atcfirst

    atcfirst Advanced Member

    Joined:
    28/11/11
    Messages:
    491
    Likes Received:
    253
    Em có dây Air Blue 5 sao bác nào máu ko?
     
  2. Chucuimia

    Chucuimia Advanced Member

    Joined:
    22/7/18
    Messages:
    80
    Likes Received:
    815
    Bác cho hỏi jack này phải jack xịn furutech Fp202 ko ạ.
     
    CppMb likes this.
  3. CppMb

    CppMb Advanced Member

    Joined:
    12/2/16
    Messages:
    1.410
    Likes Received:
    575
    Jack furutech xịn đó bác, có đầu khoá vào cọc loa ôm chặt, rất pro
     
  4. BOZAK-qn

    BOZAK-qn Approved Member

    Joined:
    21/3/13
    Messages:
    25
    Likes Received:
    52
    Location:
    Hạ Long - Quảng Ninh
    E chỉ giao lưu -- kiếm chút tiền mua quà cho ông bà...
     
  5. Chucuimia

    Chucuimia Advanced Member

    Joined:
    22/7/18
    Messages:
    80
    Likes Received:
    815
    Bác chụp kỹ phần đầu jack giúp em ạ..
     
    CppMb likes this.
  6. CppMb

    CppMb Advanced Member

    Joined:
    12/2/16
    Messages:
    1.410
    Likes Received:
    575
    Dạ đây ạ, mới đẹp căng mà bác

    IMG_9661.JPG IMG_9662.JPG
     
  7. Chucuimia

    Chucuimia Advanced Member

    Joined:
    22/7/18
    Messages:
    80
    Likes Received:
    815
    Đúng là rất đẹp bác, nhưng đây là lọai làm theo mẫu furutech chứ ko phải sản phẩm của furutech và giá rẻ hơn rất nhiều.
     
    Bom76, gamut, AudioHD and 1 other person like this.
  8. AudioHD

    AudioHD Advanced Member

    Joined:
    6/2/19
    Messages:
    299
    Likes Received:
    177
    Nhái Furrutech hả bác? Thế thật giả lẫn lộn nhỉ !
     
    Phuonganh0202 and gamut like this.
  9. cpmb

    cpmb Advanced Member

    Joined:
    16/11/17
    Messages:
    71
    Likes Received:
    44
    Nhái Furutech là sao hả bác?
     
  10. sonbeo

    sonbeo Advanced Member

    Joined:
    7/7/10
    Messages:
    1.761
    Likes Received:
    471
    Location:
    Hoàn Kiếm huyện - Hà Nội tỉnh
    Theo như ảnh b chụp thì đúng là k phải fu. Hàng xịn đây b nhé
    B2BD7F04-7BB8-47D3-A029-25E55C3CD42B.jpeg 5F77B47A-06B9-4A73-B36C-1D3805770A4D.jpeg
     
    Bom76 likes this.
  11. gamut

    gamut Advanced Member

    Joined:
    9/9/12
    Messages:
    339
    Likes Received:
    818
    Location:
    Saigon
    Là hàng giả kiểu dáng của sản phẩm Furutech bác ạ , theo quy định của diễn đàn , những bản tin như vậy là vi phạm....
     
    Last edited: 7/5/20
    tngocahai and Phuonganh0202 like this.
  12. tngocahai

    tngocahai Approved Member

    Joined:
    7/7/11
    Messages:
    14
    Likes Received:
    499
    Jack fake hay xịn bác phải nghiên cứu trước khi rao bán, kiểu này thì không ổn rồi vì chênh lệch rất lớn
     
  13. CppMb

    CppMb Advanced Member

    Joined:
    12/2/16
    Messages:
    1.410
    Likes Received:
    575
    Ok, cái này thông tin từ người bán thôi. Để e xem lại. Tks all
     
  14. tngocahai

    tngocahai Approved Member

    Joined:
    7/7/11
    Messages:
    14
    Likes Received:
    499
    Chứ dây này ko phải của bác bán à
     
  15. CppMb

    CppMb Advanced Member

    Joined:
    12/2/16
    Messages:
    1.410
    Likes Received:
    575
    E cũng là người chơi, trãi nghiệm xong rồi bán thôi bác
     
  16. Phuonganh0202

    Phuonganh0202 Advanced Member

    Joined:
    19/4/18
    Messages:
    52
    Likes Received:
    97
    Jack fake mà bác quảng cáo vậy thì anh em mua phải thì...
     
    AudioHD and Phuonganh0202 like this.
  17. gamut

    gamut Advanced Member

    Joined:
    9/9/12
    Messages:
    339
    Likes Received:
    818
    Location:
    Saigon
    Ra vậy, bác chủ chỉ là người chơi thôi...."trãi nghiệm" xong thì bán,chả có liên quan gì hết.
    Như vậy bác ấy cũng chỉ là nạn nhân của ông xyz nào đó....
    Ông bà dạy chỉ người mua lầm, người bán chẳng bao giờ...hoá ra lại chưa đúngcho trường hợp này nhỉ...
    Ở tập 1,sản phẩm đầu tiên bác chủ thách cưới 15Tr, sang tập 2 bớt chút đỉnh còn 12.5Tr, ở phần cuối, giá chống dịch chỉ còn 9Tr, giá ra đi thật sự ở tập 3 chẳng biết là bao nhiêu ,.
    Hehe, ban đầu ông nào mà da mỏng nhưng nhiệt tình, lơ mơ nghe ba lời đường mật, tung hứng bài bản xồ vào là thương đau liền...qui trình PR có vẻ đã rất chuẩn,
    Hình như dạo này gà trên VNAV hơi nhiều
     
    Last edited: 8/5/20
    NMHai2003, petitbao, Bom76 and 5 others like this.
  18. Phuonganh0202

    Phuonganh0202 Advanced Member

    Joined:
    19/4/18
    Messages:
    52
    Likes Received:
    97
    Bác nào mới chơi, nghe PR chuyên nghiệp thế này dính chấu là cái chắc. Nhiều khi lại đổ cho học phí. Nghĩ mà thấy buồn.
     
    Phuonganh0202 likes this.
  19. rollroys

    rollroys Approved Member

    Joined:
    26/6/19
    Messages:
    20
    Likes Received:
    356
    Gà trên vnav khó kiếm lắm bác , bác không tin thử lấy 1 món đem bán giá cao trên vnav thử là biết thôi.
     
  20. Gia Phú

    Gia Phú New Member

    Joined:
    18/5/19
    Messages:
    0
    Likes Received:
    86
    Được may mắn trải nghiệm 1 số dòng thấp 4 sao của hãng này (mình mua rẻ thôi), nghe cũng ko gì nổi trội so với mức giá rẻ, vậy mà giờ các bác định giá mấy em này còn xếp trên cả các đàn anh Kimber 8TC, Analysis oval 9, nếu may mắn còn mua được Inakustik 1302 với giá đó, mình ko hiểu tại sao. Đơn cử như sợi Oelhbach Crystal cũng có bác rao bán hơn 8 củ nghe còn thua 1 trời 1 vực với sợi dây Monitor Cobra Silver nữa, lõi dây thì mỏng tanh đến khó tin, thành viên lâu năm mà dẫn dắt như vậy người mới chơi ko biết đường nào mà đi luôn. Nhân tiện cũng nói luôn, có 1 thương hiệu cũng manh nha giống vậy, ko biết sau này có đội giá lên trời hay ko nữa đó là Cosmic.
     
  21. tngocahai

    tngocahai Approved Member

    Joined:
    7/7/11
    Messages:
    14
    Likes Received:
    499
    Thôi các bác ạ, em thấy chuyện này nên dừng ở đây. Các bác nói PR dây oelhbach cũng ko đúng, em là người đã chơi oelhbach xxl, dây này rất hay xứng đáng đầu bảng của hãng, còn nói về giá hiện tại anh em trao đổi trên vnav còn rẻ hơn giá chính quốc và ebay. Các bác cứ nói "gà" giống như lừa đảo dây dở bán giá đắt vậy . Còn về dây bác chủ có lẽ bác ấy cũng gặp tai nạn, thông tin bác ấy ở Đà Nẵng, mà dây này nguồn gốc là ở hcm,
     
    AudioHD likes this.
  22. Phuonganh0202

    Phuonganh0202 Advanced Member

    Joined:
    19/4/18
    Messages:
    52
    Likes Received:
    97
    Em nghĩ cũng không hẳn là dẫn dắt đâu. Mà đó là nghệ thuật bán hàng của các bác ấy. Và Quan trọng là các bác ấy bán được đồ của mình với giá cao nhất.
     
    AudioHD likes this.
  23. hanoipho999

    hanoipho999 Advanced Member

    Joined:
    3/1/20
    Messages:
    61
    Likes Received:
    439
    Em cũng được cậu em tặng đôi dây loa Kimber 8 mà không biết có phải hàng chính hãng không nhưng em nghe thấy hay và ưng ý!
     

    Attached Files:

  24. Nqtnqt

    Nqtnqt Advanced Member

    Joined:
    17/2/19
    Messages:
    59
    Likes Received:
    124
    Mấy em 4* thì đem so với Kimber 8tc hay oval 9 thì chưa biết, nhưng em Fusion này thì đúng là hay hơn Kimber 8tc và oval 9 đấy bác. Kimber 8tc so tiếng thì được mỗi cái nhiều bass hơn nhưng còn đâu em thấy thua tất.
     
  25. Maple_Man

    Maple_Man Advanced Member

    Joined:
    2/4/15
    Messages:
    76
    Likes Received:
    1.423
    [​IMG]
    Tôi là người bán dây trong ảnh trên cho bác @CppMb - dây nguyên bản ban đầu dài 2,5m x 2 (loại dây cắt mét - gắn jack nòng súng loại tốt của Taiwan - giá bộ jack này xấp xỉ 2tr)
    Sau khi mua dây của tôi, bác @CppMb đã gửi đến shop Dũng Audio trong Sài Gòn để cắt 50cm làm cầu loa - nên dây chỉ còn lại 2m x 2 so với ban đầu là 2.5m x2
    Bác @CppMb dùng dây Fusion XXL thấy ok quá nên tiếp tục đặt 1 bộ dây hãng qua ebay về sử dụng (tôi chính là người giúp bác ấy nhập về)
    Sau khi dây hãng về, bác @CppMb quyết định bán lại bộ dây cắt mét gắn jack nòng súng Taiwan. đó là lịch sử minh bạch của bộ dây.
    Do giao dịch của tôi và bác @CppMb là giao dịch riêng đã xong, nay bác @CppMb giới thiệu bán lại bộ dây với giá như thế nào là quyền của bác ấy, tôi vốn dĩ không muốn comment, nhưng vì bác nói bác chủ gặp tai nạn nên tôi có mấy ý kiến sau để rộng đường dư luận:
    1. Bộ jack tôi bán cho bác @CppMb là jack nòng súng Taiwan - hình dáng jack này họ làm rất nhiều điểm khác biệt với jack Furutech (không có chữ furutech, vỏ nhựa chụp cũng khác, tay vặn nòng súng cũng khác) nên không thể gọi là jack fake được - fake là khi nào làm nhái giống y chang mà không chính hãng)
    2. Bộ jack tôi bán cho bác @CppMb là jack nòng súng Taiwan tôi mua với giá xấp xỉ 2tr. Tôi chưa bao giờ nói đây là jack Furutech chính hãng khi bán - thêm nữa giá tôi bán dây cho bác @CppMb vì thế cũng theo mức giá của dây Fusion XXL cắt mét và giá của bộ jack Taiwan - bản thân cái giá cũng đã nói jack Taiwan, không biết bác dùng chữ tai nạn là gì (tôi không tiện công bố giá tôi bán cho bác @CppMb )
    3. Quá trình bác @CppMb mua dây 2.5m của tôi, sau đó gửi đến shop Dũng Audio cắt 1 đoạn làm cầu loa cũng minh bạch ở các topic phía trên, tôi không khuất tất gì cả. Dây thi công ở anh Dũng Yessir với chất lượng rất tốt nên các bác nào muốn mua thì yên tâm về chất lượng, giá bán là quyền của bác chủ, tôi xin không bao giờ bàn tới.

    Quan điểm của tôi trong chuyện này: Bác chủ @CppMb là người chơi audio lâu năm và chơi rất nhiều bộ dây giá gấp 3-4 lần dây Fusion, có thể là bác ấy không chú ý kỹ khi bảo là jack furutech, điều này tôi không nghĩ là bác ấy cố ý gì cả.

    Gửi đến bác @tngocahai: tôi vốn quý mến bác và cũng đã giao lưu thân tình với bác, bác nên tìm hiểu kỹ khi bác nói bác chủ gặp tại nạn từ nguồn gốc ở HCM nhé?
     
    Last edited: 8/5/20
    hepausa likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...