khi e mới mở cái amly sansui 2000X lên, e vặn nút bass thì loa bên phải nó kêu lên ầm ầm, sau đó khoảng 30 giây nó hết kêu. e đã nhỏ WB 40 (tẩy rửa) cũng không hết, các bác nào biết vụ này tư vấn dùm e với. thanks
vậy thì chíc mỏ hàn vào tháo nó ra cho vào sọt rác khỏi chỉnh bass cho nó mặc định lun ! Mua chiếc áp khác thay đi bác ui!
Theo các cao thủ thì nhỏ dầu vào xoay qua xoay lại vài cái thì xong quá đơn giản. Nếu không xong mang ra Nhật Tảo, xong :lol:
Nếu nó kêu sột soạt lúc vặn thôi xong là hết thì theo em 90% là nó bị bẩn chiết áp thôi. Cách này em được một bác thợ già chỉ cho (nếu chiết áp bẩn, TH khác thì chịu): rửa sạch chiết áp bằng xăng, sau đó tra dầu máy khâu vào là hết. (Cảnh báo không nên dùng RP7 rất hại vì gây ăn mòn kim loại).