Tên mặt hàng: ampli đèn Thi Văn Tình trạng, mô tả: đã sử dụng Giá bán: 6.2 triệu Khu vực: HCM quận Bình Tân Điện thoại: 0937157115 Giao hàng: tại nhà Ảnh chụp thực tế Thông tin thêm: Ampli để lâu không sử dụng tới do mẹ mình vệ sinh phòng làm gãy chốt định vị bằng nhựa của 1 bóng công suất như ảnh kèm, máy trước đó đang hoạt động bình thường, đang chơi cùng loa elac 305 rất hợp. Các bác quan tâm đến nhà xem hốt về giúp do máy rất nặng nên không tiện ship. Ghi chú: do 1 bóng bị bể chốt nhựa nên không thể test được, các bác có bóng đem tới test giúp ah, bóng công suất lắp cho máy KT88/6550/EL156 Giá 6.2 triệu tặng 1 pre China lắp bóng USA tăng giảm bass trebb theo ý muốn
Gãy chân nhựa ko ảnh hưởng gì, e vẫn đang dùng ampl thivan, 1 bóng gãy chốt nhựa… Dựa vào cái bóng ko gãy xem vị trí chân trống nằm ở đâu rồi cắm bóng đó y như vậy là được… thường nó nằm ở vị trí 9h.
Gãy chốt cựa nhựa đế bóng thôi mà, có bể đuôi thủy tinh đâu mà không khí lọt vào được => làm gì mà kg sử dụng đươc??
Đúng bác nhỉ, cái đế nhựa ko liên quan đến phần bóng (thuỷ tinh) ,và cái chốt nhựa là để định vị đúng các chân vào đế ampl mà thôi. E có 1 bộ bóng có 1 bóng mất chân giữa này, khi cắm phải để ý chút cho đúng chân. 1 bộ khác thì có 1 bóng cái đế nhựa (nguyên cái đế) nó lúc lắc, ko dính vào phần bóng Tất cả đều goạt động bình thường.
Dạ sau khi nghe các bác nói em luồn thử sợi dây mỏng vào chỗ bị bể xem nó có vào bên trong không thì kết quả đúng như các bác nói là nó chưa bị lọt khí. Em đã cắm lại và test nghe bình thường. Cám ơn các bác