Ampli, loa của Arirang vs Paramax

Discussion in 'Karaoke - ProAudio' started by bigbigboy, 29/9/10.

  1. bigbigboy

    bigbigboy New Member

    Joined:
    28/9/10
    Messages:
    3
    Likes Received:
    1
    Em là newbie của chuyên mục này, nhờ các bác tư vấn dùm em 1 bộ karaoke gia đình. Em đang phân vân lựa chọn ampli và loa của Arirang VN và Paramax (songamthanh). Em đã có đầu phát 3600 deluxe (hàng sài rồi, của ông chú cho em nhưng còn mới).
    Lựa chọn của em thế này nhé:

    Arirang: Paramax:

    Ampli: PA-203XG/SPA-203III Jarguar Suhyoung PARAMAX SA-999N
    Loa: TSE-T3 PARAMAX P-306

    Vì nhà nghèo, em chỉ chơi được tới đó, mong các bác chỉ giáo dùm. Nếu có ampli/loa nào thay thế nhưng giá cở đó các bác chỉ dùm em.

    Có bác nào chơi với anh Paramax (songamthanh) này rồi cho em xin chút ý kiến. Khi ra cửa hàng em nghe mấy người chủ "bơm" hàng này lắm, kêu em nghe thử nhưng em không dám, sợ loạn tai.

    Còn về Micro, có hàng nào tầm giá khoảng 1t đổ lại nhưng hát nhẹ và hay để chơi với mấy anh ampli/loa này bác cho em lĩnh giáo!

    Cảm ơn cả nhà!
     
    Tags:
    Xương Huân likes this.
  2. BigCat

    BigCat Advanced Member

    Joined:
    14/10/10
    Messages:
    75
    Likes Received:
    5
    Em không biết giá amly Paramax bao nhiêu tiền, nhưng nếu bác có gần 3tr thì bác mua amly Jarguar xịn của Hàn Quốc như: Jarguar 203Gold, 303Gold, 203D hát rất hay
     
  3. hoangdang0312

    hoangdang0312 New Member

    Joined:
    17/1/11
    Messages:
    3
    Likes Received:
    1
    amly Jarguar xịn của Hàn Quốc như: Jarguar 203Gold, 303Gold, 203D hát rất hay
    :shock: mí amply này mua ở đâu tốt tại HCM vậy bác?
     
  4. ngheomameaudio

    ngheomameaudio Advanced Member

    Joined:
    24/1/11
    Messages:
    286
    Likes Received:
    9
    quất 1 dàn arirang là ok nhất bác ạ. Nghe nhạc và karaoke đều tương đối mà ko sợ hàng nhái như paramax.e cũng xài arirang nên góp chút ý. Thân.
     
  5. dainhan_audio

    dainhan_audio Advanced Member

    Joined:
    23/2/11
    Messages:
    55
    Likes Received:
    0
    Bác lựa chọn như vậy cũng OK. còn micro thi mua : SUPU loại 1 Bác nhé (cũng được lăm
    chúc bác vui.
    ______________________
    091.61.81.666
     

    Attached Files:

  6. Ultraline

    Ultraline Advanced Member

    Joined:
    14/8/09
    Messages:
    4.757
    Likes Received:
    35
    Mấy ông BMB này nếu mua đúng hàng thật thì giá không kém bose xịn là bao còn nếu giá quá rẻ so với bose thì đồ giả ạ.

    China bây giờ BMB giả nhiều như nấm mọc sau mưa vì ở xứ họ không chơi Bose như bên mình,BMB là hiệu mà dân China nó khoái chơi để hát hò nhảy múa. :roll:
     
    Xương Huân likes this.

Share This Page

Loading...