Amply Phối với loa PIONEER S-X77

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by J007, 2/2/15.

  1. J007

    J007 Approved Member

    Joined:
    2/2/15
    Messages:
    5
    Likes Received:
    1
    Chào các Bác ạ,

    Em mới Entry Level nên mong các bác nhẹ nhàng tư vấn ạ. Em đã chơi từ dàn Mini lên, cái gần nhất là bộ Mini Pioneer N701 nghe cũng ok nhưng nay Em đang xài đánh cặp Loa Pioneer s-x77 và Amply Pioneer A-K80 với CDP SONY-55
    Em thuộc kiểu người nghe nhạc khá đa dạng trừ thể loại nặng và chói như Metal Hard Rock thì không chơi, đa phần nghe nhạc nhẹ nhàng như nhạc tiền chiến, vàng, không lời, POP, Country nên nhận thấy mới chuyển Mini lên nên cũng đang chấp nhận được với dàn hiện tại. Tuy chỉ có điều Bass em chưa thực sự hài lòng vì lâu lâu nghe nhạc POP hay trẻ trung một chút như nhạc Xuân chẳng hạn thì thấy chưa đạt yêu cầu nên mạn phép hỏi các bác phối với Amply nào thì hợp hơn so với em hiện tại à ?
     
    Tags:
  2. hoabinh1957

    hoabinh1957 Advanced Member

    Joined:
    15/2/15
    Messages:
    128
    Likes Received:
    6
    Bạn có thể phối ghép loa PIONEER S-X77 với ampli PIONEER A 2030 công suất 130 W sẽ nghe đều 3 dải , chất âm trong sáng , mềm mại.
    Ampli nầy đã ghép với nhiều đời loa PIONEER chất lượng khá tốt . Hy vọng bạn sẽ có nhiều niềm vui với dòng nhạc mình yêu thich .
     

Share This Page

Loading...