Em mới mua được Amply yamaha rx-v1000. Em định dùng amply này để xem phim 5.1 và nghe nhạc vàng, tiền chiến, jazz, cổ điển, ghita. Hiện tại em chưa quyết định được nên dùng Loa nào để thỏa mãn những yêu cầu trên. Em cũng đã nhờ bạn tìm hộ đôi Loa cột, trong thời gian nhờ bạn tìm em lên đây hỏi ý kiến các bác về đôi Loa nào có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của em. Các pro giúp em phát nhé. (Cho em tên Loa và giá của em nó các bác nhé - hình thức Loa đẹp đẹp tẹo vì em còn đùng để trang trí nữa ạ) Cảm ơn các bác nhiều nhiều :roll: .
Híc không bác nào giúp em phát ạ. Em thích Loa cột và nghe nhạc nhưng không biết Loa nào hợp với cái amply của em. Các bác giúp em phát :roll:
Yamaha v1000 mà đánh loa cột thì hơi đuối anh ơi Nếu có sub phụ họa thì cũng OK Bên shop VTTV có bán mấy cặp JBL cột em thấy hợp với amply của anh LOA JBL LX 7. Đến từ Đan mạch. Bass 20cm. Nguyên bản khá đẹp E căng đầy đủ. giá 6t8 LOA JBL TLX 20. Nguyên bản khá đẹp, e căng đầy đủ. Bass 25cm. Giá 7t8
các tiền bối cho em xin vài đánh giá về cặp jbl tlx 20 ở trên ah,em đang su dung denon 890d,em thích bas dày-khỏe,sâu-treble nhuyễn,không biet chất âm loa này như thế nào,nội lực thâm hậu hay không,và nếu bây giờ thì giá em nó như thế nào thì mua được ạ..,em chân thành cảm ơn.em thích jbl,nếu bác nào có cao kiến gì để chọn cặp loa nào hay thì xin chỉ giúp em với,kinh tế em còn eo hẹp nên ham lắm mà còn hơi phân vân chút ạ.. :wink:
receiver yamaha ghép với loa wharfedale là hợp nhất đấy, thấy bên 4rum muare.vn đang có người rao bán cặp wharfedale diamond 9.6 còn bảo hành 9.6tr, mình mới mua cặp evo30 để ghép với rxv1500 rồi, chứ ko mình cũng mua cặp đấy.