Audio Sơn Hà và SHOWROOM mới

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by nhuthungfoto, 2/11/07.

 1. nhuthungfoto

  nhuthungfoto Advanced Member

  Joined:
  10/4/06
  Messages:
  4.760
  Likes Received:
  24
  Sáng nay, 2/11/2007, Audio Sơn Hà đã khai trương Showroom mới số 855 D2 Đường Trần Hưng Đạo B, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài các sản phẩm loa và amply quen thuộc như B&W, Jamo, Yamaha, Denon ...vv sắp tới Audio Sơn Hà còn là nhà phân phối cho dòng loa Tannoy danh tiếng...
  Xin Chúc Mừng Khai Trương
   

  Attached Files:

  Tags:
 2. chich_bong_oi

  chich_bong_oi Advanced Member

  Joined:
  16/3/06
  Messages:
  2.339
  Likes Received:
  5
  Location:
  Hà Nội
  Em cứ chúc mừng Sơn Hà cái đã. Nhớ hồi Sơn Hà còn "hàn vi" ở Huỳnh Thúc Kháng, em còn ủng hộ Sơn Hà 1 cặp Tannoy to vật vã, ship ra tận Hà Nội ;- )

  Có 1 điều thắc mắc, đó là không chỉ riêng Sơn Hà mà rất nhiều các công ty kinh doanh đồ hi-fi khác như Đông Thành, Hoàng Hải... thường chỉ tập trung nhiều vào B&W và Tannoy. Ngoài ra nếu có thêm cũng lại là JMlabs, Jamo, Yamaha... Phải chăng đa số các thiết bị này được lắp ráp ở Trung Quốc, giá thành hạ, hợp với túi tiến của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam? Còn rất nhiều hãng hi-fi rất "chất" trên thế giới, được người yêu nhạc hoặc dân chơi âm thanh trên thế giới (music lovers & audiophiles) đánh giá cao lại rất ít xuất hiện ở ta. Giới mê nhạc & đồ hi-fi của ta quả là thiệt thòi.

  Hy vọng các hãng kinh doanh hi-fi Việt Nam sẽ dần mở rộng thêm chủng loại thiết bị chứ không dậm chân tại chỗ với một vài nhà cung cấp như bao năm qua.
   
 3. Diatone81

  Diatone81 Advanced Member

  Joined:
  11/5/06
  Messages:
  1.598
  Likes Received:
  94
  Location:
  Hà Nội
  Họ kinh doanh mà, cứ cái gì dễ bán - bán được nhiều thì họ bán thôi :D Chứ phân phối đồ khủng thì chắc vài tháng, thậm chí vài năm mới bán được 1 sản phẩm. Cộng chi phí, thời gian lưu kho, truợt giá ... doanh thu và lãi sau thuế không thể bằng với doanh thu bán đồ thông dụng được. Em là em cứ kinh doanh xe wave tầu :D
   
 4. LONGbia

  LONGbia Advanced Member

  Joined:
  16/4/06
  Messages:
  113
  Likes Received:
  0
  Location:
  Quan10
  CHÚC MỪNG, CHÚC MỪNG SƠN HÀ MUA MAY BÁN...RẺ RẺ CHO ANH EM CHƠI AUDIO....CHÚC MỪNG
   
Loading...