AVM giới thiệu "all in one" OVATION CS 8.2

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by xuandiep, 8/9/17.

 1. xuandiep

  xuandiep TechSupport

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  89
  Likes Received:
  95
  Location:
  VNAV
  OVATION_CS_8-770x462.2_-770x462.jpg
  Thêm một thiết bị âm thanh mang thiết kế "tất cả trong một" thuộc phân khúc hi-end vừa được ra mắt thị trường. Nhà sản xuất đến từ Đức AVM đã trình làng OVATION CS 8.2 - tích hợp vai trò của toàn bộ các thiết bị trong dàn máy hi-end vào cùng một thân máy.

  [​IMG]

  "All in one" trong audio là một xu hướng đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ không chỉ ở phân khúc phổ thông mà nó còn dần được phổ biến sang mảng âm thanh hi-end khi ngày càng có nhiều thiết bị cao cấp mang trong mình đầy đủ tính năng của cả một hệ thống hoàn chỉnh. AVM OVATION CS 8.2 cũng chính là một sản phẩm như vậy khi nó được định hình ở phân khúc hi-end, trang bị đầu phát CD, network streaming, DAC giải mã và ampli tích hợp trong bộ khung vỏ duy nhất.

  [​IMG]

  OVATION CS 8.2 có một ổ đĩa CD Pure-Drive được cung cấp độc quyền bởi TEAC theo đơn đặt hàng của AVM. Ổ đĩa này sử dụng cơ chế khe nuốt đĩa giúp hạn chế đáng kể sự rung lắc so với khay đĩa truyền thống. Cơ cấu CD được che chắn kĩ lưỡng trong khung kim loại chắc chắn để bảo vệ nó khỏi các ảnh hưởng từ bên ngoài.

  [​IMG]

  AVM CS 8.2 cung cấp khả năng nối mạng thông qua Wi-Fi hoặc dây ethernet, cùng với đó là việc tương thích với các giao thức DLNA, UPnP. Nhờ vào đó, thiết bị này có thể truy cập dữ liệu nối mạng như ổ NAS, máy tính Windows để streming các file nhạc được lưu trữ bên trong. Với nhạc trực tuyến, chiếc máy này hỗ trợ cả Tidal và Qobuz giúp mang lại những trải nghiệm đa dạng hơn. Tất cả các ứng dụng này đều được kiểm soát bởi RC S - một ứng dụng di động chạy trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

  [​IMG]

  Ở khía cạnh giải mã, OVATION CS 8.2 được trang bị một module với chip DAC 32bit/384kHz, xử lý được hầu hết các định dạng nhạc số PCM 32bit và cả những file nhạc DSD. Không chỉ giải mã dữ liệu nhạc số từ ổ đĩa CD và đầu phát streaming, module này còn có các đầu vào kĩ thuật số gồm 2 optical, 1 coaxial và 1 USB-B giúp nó có thể tiếp nhận và giải mã cả nguồn phát số bên ngoài.

  [​IMG]

  Trong vai trò của một ampli tích hợp, OVATION CS 8.2 được trang bị một mạch khuếch đại 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu vào sử dụng cấu trúc mạch đèn điện tử với 2 bóng AVM803. Giai đoạn khuếch đại sử dụng mạch Class A/B có công suất đầu ra 500W/kênh. Nó còn có một biến thể khác mang tên OVATION CS 6.2 khi toàn bộ phần ampli đều sử dụng kiểu mạch bán dẫn.

  [​IMG]

  Cả 2 phiên bản này đều có 2 tùy chọn hoàn thiện màu bạc hoặc đen. Giá bán của OVATION CS 8.2 là 12.995USD (295 triệu đồng), trong khi đó phiên bản OVATION CS 6.2 có giá 10.995 USD (249 triệu đồng).

  [​IMG]

  Nguồn : Stereo
   

Share This Page

Loading...