Rao lại, bữa trước em rao 16.6tr không bay, lúc đó ae trả giá 14tr hổng bán, thật là "hối hận" quá Do đang có kèo của anh bạn thanh lý La Marzocco giảm 50% nên em rao lại, hy vọng ae nào cần thì lụm dùm em. Kỳ này em rao bán 13,5 triệu thôi. Giá này không mua chắc em cũng bỏ qua kèo La Marzocco. Giờ vào phần chính đây ạ, em bán máy pha cafe espresso La Pavoni V2 đời 1997 Nâng cấp, mod thêm các món sau so với máy nguyên bản mua ở shop: 1. Bộ áp suất chiết ở Group head: 175Euro 2. Thay áo đồng Group head 60 Euro (zin bằng nhựa Teflon sẽ gửi kèm theo bác nào khi mua máy để cần về zin) 3. Dán tem nhiệt Group head: 12 Euro Máy mua nguyên bản 16tr, độ thêm đồ vô nữa gần 22tr. Tình trạng mới đẹp, dùng rất ít. Em thanh lý 13,500,000 đồng Mấy dòng máy này pha cafe theo tâm trạng nhá các bác. Khi vui thì pha ngon, cream dày. Khi buồn hay bị vợ mắng thì pha đắng nghét. Hehe. Nói chung mua dòng máy này thì phải có nghề 1 xíu, pha túc tắc xả stress. Bác nào giao dịch nhanh gọn lẹ em tặng thêm một đống lủ khủ các món tamper, vòng đong, que khuấy (mua Aliexpress) vừa size 41mm của chiếc máy LaPa này. Giao dịch tại Quận 2 nha. Số phone của em vẫn thế: 0903331 bốn bảy chín. Cám ơn các bác đã xem. Vài thông tin về dòng máy La Pavoni cho các bác tham khảo: Nếu đánh giá chung trên tất cả các đời máy đều đã được tu bổ và đang vận hành hoàn hảo, thì chung chung lại nó thế này: V1 (1960-1974) : Cho chất lượng cốc cà phê là ngon nhất, máy móc cứng cáp nhất, cảm giác pha thích nhất, giá trị sưu tầm cao nhất - thủ công toàn bộ bao gồm cả việc rút phích điện sau khi dùng xong V2 (1975-1991): Máy cứng cáp, cảm giác pha tốt, kiểm soát nhiệt kém, dễ cháy cà nếu không làm chủ tốt nhiệt độ máy, dùng quen thì vẫn có nhiều cách để kiểm soát. V2 (1992-1994): Máy tương đối cứng cáp, cảm giác pha tốt, kiểm soát nhiệt khá hơn trước đó (Nếu V2 thì mình thích nhất giai đoạn này) V2 (1995-2000): Máy cảm giác pha kém đi 1 chút, kiểm soát nhiệt tốt hơn trước đó. V3, V4 (2000- tới nay) Các mã máy rẻ tiền không còn được cứng cáp như V2, các mã đắt tiền vật liệu khá tốt nhìn bóng đẹp, nhưng lớp mạ cũng rất kém.. Cảm giác pha rất chán(nếu không độ chế tinh chỉnh lặt vặt linh tinh), thường được ít nước trong cốc hơn (so với V1, V2) . Kiểm soát nhiệt tốt hơn V2. Chất lượng cốc cà không còn giữ được vị đằm sâu đặc trưng của La Pa V1, V2 **Cảm giác pha là quá trình kéo nén lever...
Em bán 13,5tr nhá. Trong bài có chỗ ghi muốn bán 15,5tr thì ae cứ bỏ qua đoạn đó vì copy & paste bài cũ rao lại.
Người từng trải, am hiểu con Công đây rồi Người trải nghiệm, đam mê CF đánh giá rất khách quan. Em đang V1 đây. Voted La Pavoni