Hiện tại em có đôi Loa B&W 684 và định kiếm con Pow và Pre Rotel nhưng hiện tại không biết dùng Dây loa gì để nghe hay hả các bác. Em toàn nghe nhạc cách mạng Việt Nam và thỉnh thoảng nghe nhạc giao hưởng. Các bác biết Dây Loa gì tầm 2tr trở xuống (cả bộ) tư vấn giúp em với. Cảm ơn các bác đã đọc bài của em.
Bác ghé a Long Nhật Tảo bây giờ đã dời ra Ng Kim mua dây Vandehul loại rẻ nhất The clearline 4m đôi khoảng 1tr theo e sẽ hợp với ý bác. E quên giá đó kg có đầu giắc nha bác, giắc VDH hơi bị đắt.
em thấy dây quân sự hay đó bác.em đang xài oánh với loa 683 nghe rất ok mà giá tầm mấy trăm thôi.bác thử xem.bên 5s có bác bán đó
Trước mình có mua dây bạc quân sự, khoảng 70-80k/m, thêm khoảng 300k cho jack và tự chế thấy nghe rất hay, so với mấy đồ hãng cũng chẳng thua kém gì mấy. Bạn thử nghiên cứu xem, hiệu quả lắm
Các bác cứ bảo bác ấy mua dây loa nhưng hiện tại bác ấy đã mua đồ đánh đâu mà...phải mua dây loa Bác chủ cứ mua đồ đánh trước đi , mua về xong ghép với dây làng nhàng trước đã , rồi nghe xem nó chưa vừa tai mình ở điểm gì mới tính chuyện tăng giảm bằng dây loa và dây tín hiệu . Giờ bác mua về trước đến lúc có đồ đánh , nghe không hợp bán đi lại...tốn tiền đấy ạ . Thân.
em phải công nhận là dây quân sự hay các bác ạ.tầm mấy chục k mà đánh không thua dây hãng mấy.bác đầu tư đi.không hối hận đâu^^!
Dây bạc quân sự cho tiếng thiên sáng, trung âm tốt. Bác nên đầu tư kiểu này, vừa kinh tế lại cũng rất hay
Các bác cho em hỏi ké 1 chút là mua dây quân sự ở đâu, em ở Hà nội. Em đang định kiếm 1 ít để đánh biwire
Kinh nghiệm chơi dây: Tôi có cọng dây cắt từ cọng rada trên tàu viễn dương 20.000 tấn (ông Anh làm trên tàu cắt cho) tôi đem ra dungaudio gắn 4đầu RCA nghe tuyệt vời âm Thanh nghe cực hay long lanh, bass xuống đụng đáy biển Thai Binh Duong. Đem đọ sức với cọng TRANSPARENT REFERENCE XL đạt 8/10. Lưu ý cọng của tôi 10. Ông bạn muốn đổi Nhung lại tiếc 45chai, mà có OK tôi cũng không OK. Tóm lại Công nghệ truyền Thong phát triền lám, không nên gói mình vào 1 lĩnh vực, âm Thanh bản chất rất bao La vô tận.
Bác có cọng dây độc thật.Cái này bảo bác chủ kiếm chắc mờ mắt luôn quá. Nhưng so với cọng dây 45tr mà còn hơn nữa chắc mai mốt em phải canh có cái tàu nào bự bự leo lên cắt 1 khúc quá :lol:
em mua ở bác này nè.Rất vui vẻ và nhiệt tình.Nghe đâu bác ấy cũng có ship ngoài Hà Nội nữa đó bác.Bác thử hỏi xem http://www.hdvietnam.com/diendan/8-trun ... m-day.html
kk321 wrote: Kinh nghiệm chơi dây: Tôi có cọng dây cắt từ cọng rada trên tàu viễn dương 20.000 tấn (ông Anh làm trên tàu cắt cho) tôi đem ra dungaudio gắn 4đầu RCA nghe tuyệt vời âm Thanh nghe cực hay long lanh, bass xuống đụng đáy biển Thai Binh Duong. Đem đọ sức với cọng TRANSPARENT REFERENCE XL đạt 8/10. Lưu ý cọng của tôi 10. Ông bạn muốn đổi Nhung lại tiếc 45chai, mà có OK tôi cũng không OK. Tóm lại Công nghệ truyền Thong phát triền lám, không nên gói mình vào 1 lĩnh vực, âm Thanh bản chất rất bao La vô tận. Bác có cọng dây độc thật.Cái này bảo bác chủ kiếm chắc mờ mắt luôn quá. Nhưng so với cọng dây 45tr mà còn hơn nữa chắc mai mốt em phải canh có cái tàu nào bự bự leo lên cắt 1 khúc quá :lol: ơi ơi Bác đừng làm thế - Bác mà lên tàu người ta cắt bị gì bác khai ra là tớ chốn luôn, Thật ra có duyên lắm mới có được đó bác. Cách đây 15 năm ông anh (tên tiếng Hoa là a Sắnh) Ổng là tay ráp amply đèn cách đây 20 năm rồi. Ổng với ông anh mình đi lên tàu mua hàng xong ổng chỉ ông anh mình cắt đó, chứ làm gì mình biết giá trị của nó đâu. kiếm mua coi bộ hơi khó aha hehe.
anh em vnav cũng xương máu vụ này nhiều rồi các bác ạ. đừng tung hứng nữa coi chừng bị bane nick. bác manh đâu vô giúp các bác này 1 tay nè.
Dây bạc quân sự, theo em biết thì có bác trong Tp Hồ Chí Minh bán phải không bác nhỉ. Bác gì mà bobo ấy ạ.
Lại bạc quân sự nữa, Rối như mớ bòng bong. Nghe loa cổ thì được, loa đời mới là biết đá biết vàng ngay