Bán vài cái remote Universal Logitech Harmony

Discussion in 'Thiết bị khác' started by linhldz, 5/5/19.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. linhldz

  linhldz Approved Member

  Joined:
  26/8/14
  Messages:
  14
  Likes Received:
  13
  Tên mặt hàng:Logitech Harmony 350 màu đen --> số lượng 01
  Tình trạng, mô tả: Còn mới 96% dùng tốt không chút lỗi lầm. Đây là model cấp thấp nhất trong dòng Harmony đời cao của Logitech. Không có màn hình, chứa được bộ mã điều khiển/ thay thế cho remote của 8 thiết bị tuỳ chọn. Dùng 2 pin AA. Chỉ có remote không kèm gì hết.
  Giá bán: 550.000 VNĐ

  Tên mặt hàng:Logitech Harmony 650 màu bạc --> số lượng 02
  Tình trạng, mô tả: Còn mới 96% dùng tốt không chút lỗi lầm. Đây là model phổ thông nhất trong dòng Harmony đời cao của Logitech. Có màn hình màu 2", chứa được bộ mã điều khiển/ thay thế cho remote của 8 thiết bị tuỳ chọn. Dùng 2 pin AA và không sạc được (thay pin hoặc gỡ pin ra sạc ngoài nếu dùng pin AA Rechargeable). Chỉ có remote không kèm gì hết.
  Giá bán: 700.000 VNĐ

  Tên mặt hàng:Logitech Harmony 700 màu đen --> số lượng 02
  Tình trạng, mô tả: Còn mới 97% dùng tốt không chút lỗi lầm. Đây là model phổ thông thay thế cho 650 trong dòng Harmony đời cao của Logitech. Có màn hình màu 2", chứa được bộ mã điều khiển/ thay thế cho remote của 8 thiết bị tuỳ chọn. Dùng 2 pin AA và có thể sạc được qua cổng microUSB với bất kỳ sạc điện thoại 5V nào (chỉ dùng sạc pin AA Rechargeable Ni-Mh). Chỉ có remote không kèm gì hết.
  Giá bán: 850.000 VNĐ

  Tên mặt hàng:Logitech Harmony One màu đen --> ĐÃ BÁN HẾT Harmony ONE
  Tình trạng, mô tả: Còn mới 97% dùng tốt không chút lỗi lầm. Đây là model cao cấp của Logitech với build quality cao. Có màn hình màu cảm ứng, chứa được bộ mã điều khiển/ thay thế cho remote của 15 thiết bị tuỳ chọn. Dùng pin sạc Li-Ion 930mAh thay được, kèm theo dock sạc và adapter nguồn zin.
  Giá bán: ĐÃ BÁN HẾT Harmony ONE

  Tên mặt hàng:Logitech Harmony Ultimate màu đen --> số lượng 01
  Tình trạng, mô tả: Còn mới 99% dùng tốt không chút lỗi lầm. Đây là model cao cấp nhất của Logitech với build quality cao. Có màn hình màu cảm ứng lớn 3" độ phân giải cao, chứa được bộ mã điều khiển/ thay thế cho remote của 15 thiết bị tuỳ chọn. Dùng pin sạc Li-Ion tích hợp trong remote, kèm theo dock sạc và adapter nguồn zin. Dock sạc của con này có chút trầy ngoại hình, remote thì mới 99% tuyệt đối không trầy.
  Giá bán: 1.500.000 VNĐ

  Ảnh chụp thực tế:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin thêm: Tất cả các dòng remote Harmony của Logitech đều sử dụng chung cơ sở dữ liệu lớn nhất trên thị trường với 275.000 thiết bị từ cổ tới kim. Chỉ cần biết tên hãng (ví dụ: Panasonic) và model cụ thể (ví dụ: TC-49DS630C...) là nạp được lệnh điều khiển của thiết bị TV Panasonic TC-49DS630C vào remote, thiết lập nút bấm tuỳ ý qua phần mềm MyHarmony trên máy tính. Có thể dùng remote Harmony để dạy lệnh cho remote học khác-->cái này thích hợp cho các bác lái cần nhân bản remote cho máy đời cũ không có remote dzin. Một remote Harmony sẽ thay thế cho 8-15 remote khác từ quạt, máy lạnh, TV, AVR, amp....

  Số lượng có rất ít, chỉ 1-2 cái tuỳ model, tình trạng là hàng đã qua sử dụng lướt còn như mới. Hàng xách tay chỉ kèm pin dzin, dock sạc và adapter dzin với các model sạc được, các model không sạc được sẽ không kèm gì hết. Kết nối máy tính dùng cáp miniUSB và microUSB phổ thông tiệm vi tính điện thoại nào cũng có. Thông số kỹ thuật chi tiết cần tham khảo xem thêm ở trang MyHarmony.com

  Khu vực: 280 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh gần chợ Bà Chiểu và nhà thờ Gia Định.
  Điện thoại: 0902463262 ưu tiên SMS Zalo Viber...trong giờ hành chính nhiều lúc không tiện nghe điện thoại, để lại tin nhắn mình sẽ trả lời nhanh.
  Giao hàng: có ship hàng toàn quốc nếu có nhu cầu.
   
  Last edited: 6/5/19
 2. linhldz

  linhldz Approved Member

  Joined:
  26/8/14
  Messages:
  14
  Likes Received:
  13
  Em đã bán và nhận gạch hết rồi. Cảm ơn anh em VNAV ủng hộ
   
Thread Status:
Not open for further replies.
Loading...