Bộ nghe phòng ngủ 20m2.

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by Dinhduc1234, 26/3/19.

 1. Dinhduc1234

  Dinhduc1234 Approved Member

  Joined:
  29/6/18
  Messages:
  19
  Likes Received:
  55
  E chơi đồ cỏ úa lại ko rành phối ghép. Nên vừa làm bô này để trong phòng ngủ vì ít có thời gian nghe chỉ nghe đc ban đêm.
  Nên e mới làm bộ wharfedale diamond a1.
  Bô digione player của mlab.
  E chơi nhạc từ ổ cứng,tidal, Spotify, tivi phim ảnh Bluetooth điện thoại.
  Tất cả đều vừa ý chỉ tiếc phần dac của hub chỉ giải mã tới 24/96 ko chơi được dsd.
  Nhưng vậy quá đủ với e. Đặc biệt dùng bộ digione player nguồn ifi transport tới hub. Tiếng cực kỳ sạch e thấy chơi stranport bô này quá ngon chất âm tốt hơn từ pc qua stranport tới dac. PC stranport ngon chắc phải đầu tư nhiều hơn vài lần. Sau 1 tuần trải nghiệm e thấy bộ loa và digione này rất vừa ý đơn giản bật công tắc điện bật đt rồi lựa nhạc nghe nguồn nhạc cũng nhiều và phong phú hơn lúc thì chơi ổ cứng chán thì Spotify, chán chán qua youtube xem thúy Nga. Chất âm e thấy chả có gì phàn nàn với những phối ghép trong tầm giá này nếu sánh với bộ phối ghép mới. Ko so sánh với đồ cũ đã qua sử dụng á.
  So với bộ klipchs the sixes chơi từ PC của e vừa bán thì e ưng tiếng bộ này hơn. Phần trebb cực kỳ tơi dịu và có tiếng Leng keng.
  Phần trung nghe như quỳnh hát ngọt hơn tiêng trong hơn
  Bass cặp wharfedale này thôi rồi e chỉ để chế độ cân bằng 0db. 3 dãi đều tăm tắp. Đẩy lên +6db bass thôi rồi nhưng các dãi vẫn đều nhau ko có sự lộn xộn hay lấn lướt bass cặp này rất chắc xuống sâu hơn cặp klipchs cũ của e. Chắc 1 phần do e ko hợp với âm thanh của cặp klipchs. Bộ hiện giờ em rất vừa ý tối nào cũng đến 1_2h mới ngủ. Nghe âm lượng rất nhỏ ban đêm nhưng chi tiết ngập phòng. IMG_20190320_190140.jpg IMG_20190320_190120.jpg
   
Loading...