Kính các cụ. Số là em mới lấy cái mâm có cần SAEC 407/23 theo, thấy dây phono theo cần hơi củ chuối (đặc biệt là cái jack RCA). Em tính thay cái dây này bằng dây hãng. Em cũng có 1sợi phono Furutech AG-12-R4 nhưng lại là RCA-RCA nên ko thử được. Các cụ chỉ dùm em là có nên thay sợi SAEC bằng dây khác không ạ. Em cũng tính thay bằng Furutech AG-12-R4 RCA-5 pins. Cảm ơn các cụ. Thân.
Bản thân hãng SAEC cũng có các loại dây khác nhau để phục vụ cho fan của họ. Bác cân nhắc trước loại cartridge của bác là loại gì rồi hãy tìm dây cho nó! SAEC cũng có hai loại dây cơ bản bán rời, một loại dành cho MM và một loại dành cho MC.
Sợi dây của em hình như là dây kèm theo cần chứ không phải hàng bán rời bác HDH à. Nghe một số bác bảo rằng dây "zin" của SAEC nghe rất khá, rất tiếc là em ko có điều kiện so sánh với các dây khác nên cũng đang băn khoăn.