Cần mua: Opamp Dual Burson V5 (1 chiếc hoặc 1 cặp) Tình trạng: Tốt Khoảng giá: Khu vực: HN Điện thoại: O9O3 353 666 (khuyến khích các bác dùng zalo cho tiện) Em cần mua Opamp Dual Burson V5 để cắm DAC, 1 chiếc hoặc 1 cặp càng tốt. Em ưu tiên mua hàng 2nd cho tiết kiệm. Bác nào dư dùng hú e nhé. Thank các bác đã đọc tin.
Em nghe tạp Nghe nhiều nhất là nhạc không lời và nhạc nhẹ nhàng như Yao Siting. E cũng thấy mọi người nói Burson V5 nịnh tai nhưng cũng muốn trải nghiệm xem sao. Em đã cắm thử cặp MUSES02 thấy chưa có khác biệt lắm nên muốn thử V5 hay SS3602.
Trc e từng trãi nghiệm, hy vọng giúp dc j đó cho bác chủ: Burson V6 classic (màu sắc, cung bậc, mượt) V6 vivid (chi tiết, âm hình mở rộng) Sparkos (rất chi tiết, đẩy mạnh dàn nhạc trong sân khấu) 627: mid rất dầy, ngọt ngào.
Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của bác ! E thích DAC Alpha của bác mà hồi trc tìm mãi ko ai bán, giờ chơi tạm MusicHall 25.3 có mỗi 1 tube mí chán
em chưa được thử Muse02 nhưng nghe nói opamp này thể hiện vocal tốt. Tính mua mà giờ ở vn hàng giả nhiều quá. spakos nghe được 1 lần thấy nó chi tiết hơn burson v6 vivid. Hay bác chủ thử nghiên cứu qua Dexa NewClassD xem. Giá trên partsconexion khoảng 75$ cho loại ultimate và 40$ cho loại đời dx-2010.
hihi. E bị nghiện dòng Alpha, lâu lâu e hay mua con này bên mể, về tháo ra vỏ xem mạch, k phải gold là e cho lên đường. Dù e đang có Cali sc-20 . Khi nào có dịp bác thử trên con Alpha sẽ thấy khác biệt ở opam là rất rõ ràng. Cắm vô là thấy thay đổi liền, thậm chí sự thay đổi còn rõ ràng hơn bác thay tube trên Alpha. Chúc bác mau tìm dc V5. Trải nghiệm xong cho e tí "rì viu" về em V5 nhé. Vì e chưa dc cắm