Thưa các bác, tình hình là em muốn sắm một bộ loa nghe nhạc, em thì thích nghe nhạc R&B, thỉnh thoảng nghe dance, nhưng bố mẹ em lại thik nhạc vàng hix, và xem phim HD (em thường nối qua cap HDMI giữa laptop và tivi sony brivia). Với khả năng tài chính của em thì chỉ được tối đa là 10 triệu mà thôi Mong các bác chọn cho em một bộ loa (nên kèm ampli hay ko?), loa em để phòng khách và khả năng là treo tường. Có gì các bác cho em địa chỉ một cửa hàng uy tín ở Hà Nội luôn để em qua xin tư vấn thì tốt quá ạ Mong các bác giúp đỡ em. Em xin chân thành cám ơn các bác
Với nhu cầu như của bác thì cưới 1 cặp Bose 4.2II là OK nhất, không thì Sonata hay 301III cũng đc. Đảm bảo tiêu chí :nghe nhạc các thể loại, bày phòng khách và treo tường lại thêm vụ KOK rất hay nữa. Tất nhiên nghe nhạc chỉ ở mức khá thôi ạ.
ngoài những cặp loa được gợi ý trên bạn củng có thể chọn những model sau đây,JBL lx14,lx16,BMW seria 200 model 202 hay Mordaunt-sort MS-30. Dạu vòng quanh các shop có thể có, chúc bạn có được lựa chọn như ý.
Mình nghĩ bạn dành ưu tiên cho phụ huynh trước đã. Nếu bạn đồng ý thì tìm cặp Pioneer tầm 6 tr về dùng, còn thừa tiền mua ampli.
Theo xxx ý của em để phù hợp với yêu cầu của bác và toàn thể gia đình chỉ có đợi xem bác nào trên này bán bộ combo 5 chấm của hãng dùng rồi múc là ngon. hoặc Bose Acoustimass 5 series II thừa tiền mua amply bác à cả 2 phương án này nghe nhạc đều tốt mà xem phim cũng thích..vì đều có sub nên âm trầm tốt lắm ạ.
Bác gọp chung nghe nhạc vàng của phụ huynh và xem phim của bạn cho 1 đôi loa thì với tầm tiền của bạn khó có em nào cho âm thanh hay. Theo mình bạn nên tách riêng làm 2 cặp, 1 cho nghe nhạc, 1 để xem phim.
em đồng ý.mua bộ htib để cả nhà cùng vui.vừa xem fim,vừa nghe nhạc.mấy em này chỉnh sub thì nghe dance cũng đập ầm ầm.
Pioneer TWIN... gì đó bác ơi,nghe nhạc DJ phê lòi luôn ,nhạc vàng cũng tạm ổn, nhạc trẻ cũng Ok , giá như Bác mong muốn. chúc Bác sớm tìm được niềmvui .
Vơi sự yêu cầu đa dạng về thể loại thế này bác làm bộ 5.1 cho xong, nhạc nào cũng nhảy nhé, kg chỉ xem phim mà...bày bbiết cũng "đẹp" nữa.