EM đang đinh khuân 1 trong 3 con V300A 32 " của Sony, WL66" hoặc C3500E cũng 32" của Toshiba về xem tết. Nhà em bé nên em chỉ sài được dòng 32" thui. Các bác chọn giúp em với, thằng WL66" thấy bảo panel của Philip ngon hơn của thằng C3500E mới ra, thằng C3500E Toshiba dùng panel của thằng TCL thì phải, nhưng C3500E lại có chế độ hình 1080p mà WL66 lại k có (theo catalogue của nó trên toshiba.com.vn). Nên em băn khoăn quá. Còn thàng V300A thì đắt mà thấy bảo xem lâu lâu (đọ 1 đến 2 năm) cái lớp dính giữa các lớp panel của nó bong ra thi phải nên hình k được đẹp như lúc đầu nữa. Cái này bác nào rõ về panel của SOny chỉ giúp em cái. Thanks các bác nhiều !!!!
Đừng nghĩ quá nhiều về tương lai. Bạn cứ bê con Sony 32-V300D, giá 22.800.000VND về mà dùng, công nghệ mới nhất và cũng hội tụ đầy đủ các tính năng cao nhất tại thời điểm.
Em cũng định làm em LCD Sony 32S310A tuy nhiên xem ở một cửa hàng ở HBT lại thấy em Philips 32PFL7422 khá hợp lý. Catalo quảng cáo là FullHD độ phân giải 1920x1080p. Cắm cáp VCTV vào xem ăn đứt Baravia dòng 32S310A. Giá 13,5 tr cũng hợp lý . Tuy nhiên tra trên mạng của hãng Philips series 7 lại không thấy modern này. Độ phân giải và tương phản cũng thấp hơn. Không hiểu tại sao xem cáp nét hơn nhiều so với dòng S kể cả dòng V của Sony. Có bác nào có kinh nghiệm về LCD Philips chỉ giáo cho em với.
em vote cho sony 32v300A, đây là đời thứ 3 của dòng V. Tuy thiết kế chưa đươc bắt mắt bằng các đối thủ khác nhưng bù lại chất lượng hình ảnh sâu, sắc nét ngoài ra các núm nút trên màn hình dễ thao tác cài đặt, các ký hiệu trên điều khiển đậm chất sony từ trước giúp người dùng không mất thời gian tìm kiếm.
bác ra Audio Hoang Hai 23D hai bà trưng nhé, ở đây nhân viên bán hàng rất rễ chiu nhiều chủng loại, bảo hành rất tôt. Em đưa luôn giá để bác tham khảo : con 32V300A bác định tậu là 19.900.000. Em không định quảng cáo cho nó đâu nhưng đi nhiều rồi thấy hàng ở đây giá cả rất mềm, phục vụ dc lắm. Bật mí với bác đây là đại gia audio đó bác. Chúc bác có Cái LCD như ý nhé.
Cảm ơn bác Bluetooth. Em vừa khuân Panasonic 32LX700M rồi. Hàng Malay 16 quả. 120hz.Xem VCTV khá đẹp. Theo chủ quan của em thì Sony 32V300A không đẹp bằng. giá lại rẻ hơn. Em đang cần mua cáp HDMI mua loại nào cho kinh tế nhỉ.
Cảm ơn các bác, em đã múc hôm 27 tết con Toshiba 32" WL66E rồi các bác ợ. CŨng định lấy Sony S310A có 14 quả thôi, nhưng nhìn màu 2 thằng cạnh nhau thấy màu Toshiba thật hơn, sâu hơn, nên múc. mà có 12 quả thôi tiết kiệm 2 quả lấy tiền tiêu tết. Mà thằng Sony thấy bảo nó chỉ chú trọng các dòng W và D với kích thước từ 40" trở lên là ngon thôi, các dòng dưới 40" thường lắm. Thế nên nó mới được bình chọn là best sell LCD từ 40" trở lên. Người tiêu dùng tinh phết đấy. Các dòng Toshiba sau này toàn lấy panel của TCL thôi, lởm lém nên em k lấy thằng C3500, nhìn màu cũng lởm lắm, riêng dòng WL66 và WL68 thì panel nhập của Philip. Thằng WL68 thi ảnh đẹp hơn vì có full HD, tuy nhiên thằng WL68 thi k có dòng 32" tại VN, chỉ có 40" thui, mà 40" thi to quá, phòng em k để được.
Mời bác ra chợ trời chỗ mấy cwar hàng bán bồ dây nhợ, giắc (sau cửa hàng Tuán Long 20m): 350k - chai nờ. Cũng sợi như thế hỏi ở mấy cwar hàng 2 bà trưng: 550k.
Em vote cho Sony V300A, mặc dù chưa là FullHD (chỉ là HD ready) nhưng xem chuẩn, màu sắc sống động. Em mua tại Hoàng Hải với giá 16tr5 (giá là 19tr9 với khuyến mại con đàu DVD NS78H) , em đi xem mấy nơi (Caring, Nguyen Kim..) nhưng thấy Hoang Hai bán giá chuẩn, đúng giá của hãng. Hiện em đang xem DVD NS78, cáp HDMI cũng của Sony luôn, (em dùng cả dây Component), với các đĩa DVD hiện bán tại các cửa hàng thì em thấy hài lòng. Nếu dư dả về tài chính thì bác lấy luôn mấy con dòng X hoặc W của Sony ấy , FullHD, miễn chê luôn.
Chào các bác dang băn khoăn để mua LCD, Trước khi mua LCD tôi cũng có nhiều phân vân như các bác.Tôi đã mua và dùng rồi nên thấy có 1 số điểm cần lưu ý trước khi quyết định: Chất lượng tín hiệu cáp ở nhà các bác phải tốt, nếu kém thì các bác mua cái gì cũng chán, vì chủ yếu xem TV là chính.Còn loại nào thì các bác đã tư vấn đủ cả. Chúc các bác có LCD ưng ý.
Em thấy Toshiba màu cũng được nhưng còn chất lượng thì phải xem lại, con 32A3500 em mới mua có nửa tháng giờ xuất hiện sọc đen thẳng đứng giữa màn hình,chắc hư
Mình đang quan tâm đến con này nhưng ở Huế không có . Tiger có thể cho biết những đặc tính của nó cùng ít dòng nhận xét về chất lượng khi xem TV được không . Cảm ơn .
Chào bác. Em cũng mới dùng Pana LX700M nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên trước khi mua em đã tham khảo trên một số forum AV thế giới thì dòng này được đánh giá cao. Em quyết định mua sau khi test thử cùng Sony 32S310A và 32V300, Samsung 32R81 trên cùng một hệ thống truyền hình cáp VCTV. Hình ảnh của Pana đẹp hơn hẳn so với các em còn lại khi xem cáp thôi nhé. Em k test đĩa demo. Ngòai ra theo em biết Pana có xử dụng chip màn hình 120hz nên xử lý hình ảnh nét hơn nhiều so với các hãng còn lại chỉ 50-60 hz. Pana là hàng nhập từ malaysia các hãng còn lại đều lắp ráp ở VN. Giá của Pana rẻ hơn Sony dòng V nhưng đắt hơn các hãng còn lại. Theo em ảnh của em Pana LX700M chỉ kém Sony dòng D thôi. Pana có tích hợp khe cắm thẻ SD khá tiện để bác xem ảnh sau khi chụp bằng digital camera. Ở HN bác có thể mua ở Hải Tàu và điện máy Hương Anh nằm trên phố Hai Bà Trưng, giá cả như nhau 16 tr, bào hành 1 năm. Vài dòng thế để bác tham khảo. Thân
Cảm ơn Tiger đã cho những ý kiến để mình tham khảo . Một cửa hàng lớn ở Huế gọi vào Đà nẵng và TP Hồ Chí Minh hỏi hộ thì ở Đà nẵng có Pananonic LX700S 14,8T còn TPHCM thì chỉ có Pana LS77 12,8 T . Có bạn nào biết về 2 con này cho ý kiến với nhé .
Chào bác. hai loại này em chưa từng thấy qua. Ở HN chỉ thấy Lx70 và 75 hay 77 gì đó tuy nhiên hình ảnh k đẹp bằng do chỉ là loại màn hình 50hz và giá cũng rẻ hơn nhiều chỉ khoảng trên 12 tr. Theo em bác nên đến xem thử tận nơi cho cẩn thận hay thử call ra Hải Tàu xem họ có ship vào Huế k. Thân
Cảm ơn Tiger . Mình đang nhờ Duybom hỏi Đng hộ .Đất Huế nghèo nên nhiều mặt hàng họ không đem về vì không tiêu thụ được . Tìm hiểu thì mình quyết chọn con Pana LX700M nhưng mua ở Đng thì tiện nhiều hơn cho vận chuyển . Thân . Có dịp vào Huế gọi mình nhé : Đắc -0913.425.495.