CÁC CAO THỦ VỀ LOA CHO EM HỎI TỲ Ạ.EM MỚI MUA ĐÔI LOA MỞ RA THẦY LOA BASS NHỆN LOA ĐÃ BỊ CẮT RA ĐÚNG 1 VÓNG.EM HỎI THÍ CHỦ CỬA HÁNG NÓI LÀ THAY GÂN LOA THÌ PHẢI LÀM NHƯ VẬY Ạ.EM DÚNG ĐỒNG HỒ ĐO THÌ 1 LOA LÀ 7OHM.CÒN 1 LOA LÀ 6 OHM .NHƯ VẬY CÓ PHẢI LÀ LOA ĐÃ BỊ QUẤN LẠI KO Ạ
Em thấy và đã từng đi thay gân loa nhưng chưa ai nói và làm là thay gân loa là cắt mạng nhện cả. Vậy ông chủ nói vớ vẩn? Còn về vấn đề 6ohm với 7ohm ko hẳn là do bị quấn lại bác ạ, có thể do thời gian làm nó "hao mòn" vậy thôi. Cá nhân em chỉ biết đến vậy, mời các cụ khác tiếp ạ. Thân,
Trước hết, phải nói rằng thay gân loa thì không phải đụng đến nhện loa. Em thấy mấy ông thợ vườn làm rồi :lol: Loa cũ rồi trở kháng nó không đúng như lúc mới nữa.
vâng em cảm ơn các bác đã trả lời em ạ.vậy mà bác bán hàng lại nói với em la thay gân loa thì phai làm như vậy,hic chán wa.