Kính thưa các bác gần xa, Em là FAN của ALLAN TAYLOR. Em rất hâm mộ tay ca sĩ này, chất giọng hết sức trầm ấm và đặc biệt. Nhiều hãng loa nổi tiếng như B&W... đã sử dụng chất giọng của ALLAN TAYLOR để làm đĩa thuốc. Có bác nào thích không em chỉ chỗ cho mà DL :lol: Em được biết có nhiều CD rất hay tại chỗ này Sau đây là một số CD của ALLAN TAYLOR Mời các bác.
Mới nghe thì em cũng thấy rất hay, tuy nhiên nghe kỹ thấy giọng cứ đều đều, hầu như bài nào cũng mang giai điệu na ná như nhau, nên đôi khi thấy nhàn quá, Hãng B&W dùng đĩa này làm đĩa thuốc rất hợp lý. chứ chất giọng cứ khi lên thật cao khi xuống cực trầm thì loa có đáp ứng nổi không? Tuy nhiên nhà em cũng có vài CD của Allan nên cũng gia nhập FC luôn.
Nếu các bác có đường ADSL tốc độ cao và không ngại ... trả tiền để DLoad :lol: thì em chỉ cho cách ... có đĩa FREE
Và nói về Nam trầm đỉnh cao em thấy khó có hãng nào thâu âm hay như Cá Cười đâu! Em còn mê cả David Roth, Paul Stepheson, Mile Silver.....Nói chung toàn thuốc độc!
Và nói về Nam trầm đỉnh cao em thấy khó có hãng nào thâu âm hay như Cá Cười đâu! Em còn mê cả David Roth, Paul Stepheson, Mile Silver.....Nói chung toàn thuốc độc!
Nhà em cũng có mấy CD của Allan Taylor nhưng cũng ít nghe. Mấy bác bán đồ audio thường mang ra thuốc khách
Ngoài giọng hát trầm ấm và tiếng đàn quá hay ra, em thích những bài hát của Taylor với lỡi lẽ hết sức giản dị và mộc mạc , chỉ là những kỹ niệm nhỏ bé nhưng hắn viết thành lời, thế mới hay E thích lão này, mặc dù nghe nhiều dễ chán
Có em đây bác B.A ơi. Bác làm một bài hướng dẫn d/l đi ạ. Em ghiền A. Taylor hát bài Isn't she lovely? -Ink lắm ạ. Lâu lâu em hay nghe lại bài này. Em nhầm đúng là Livingstone Taylor hát "Isn't she lovely?" ạ
ở shop em có mấy albums , bác nào cần thì cầm cd trắng wa em burn cho... -------------------- And in the end , the love u take is equal to the love u give http://vatgia.com/foxdvdhanoi&module=ne ... rd_id=1212 lp shop – trao doi lp
Re: Đó đó Wah, em đã hướng dẫn rồi bác. Tuy nhiên bây chừ em hướng dẫn thêm: 1. Bác phải có software Emule ( cái này nếu ai thích thì em gửi Free!) 2. Em có nói " He he, em mua bằng cách trả cước viễn thông " có nghĩa là bác phải trả cước viễn thông (dùng ADSL phải trả cước mà) để download đó bác. 3. Bác setup soft nói trên rồi dùng option " Search" theo keyword. Ví dụ: "allan taylor" hay gì đó tương tự là OK. 4. Sau đó thì bác cứ để cho PC online 24/24 cho đến khi nào download xong thì thôi. Chú ý : Nếu bác nào bị vợ cằn nhằn vì trả cước viễn thông nhiều thì ... đừng trách em nhé :lol: :lol: :lol: Có chi chưa rõ thì ới em hí. Chúc các FAN
Em cũng vừa down được 2 CD của B&W Very Audiophile Recordings vol. 1&2, định dạng flac, em down từ bitcomet. Cả 2 CD thấy có 3 bài của Allan Taylor, em đang burn ra để nghe bằng cdp đây.
Em chưa hiểu hết ý của bác. " giữ " hay "gửi" :?: Nhưng mà file lớn quá >250MB làm sao em upload lên được. Có cách nào khác thì bác cho ý kiến
Em cũng rất khoái ông này. Cũng chỉ mới có 3 CD của nó là Hotel&Dream, Colour To The Moon và Looking for you. Bác nào còn CD nào không chia sẽ cho em với.
Em thích cái CD này nhưng search bằng eMule chẳng được. Bác hay connect vào server nào thế? Em để auto k biết có đúng server không.
Emule tuân theo cơ chế : "có xin có cho" :lol: . Nghĩa là bác muốn download được nhiều thì bác phải cho người khác (share). Nếu bác cho nhiều thì ... bác mới được nhiều server hơn :!: (thiệt đó) Để mai em lên văn phòng rồi chỉ cho bác cái server hí.