Chào các bác. amply của em bị hiện tượng nổ nụp bụp nhỏ ở hai vế, lúc bị lúc không, có khi mở rất lâu không bị, nhưng có lúc bị liên tục, em cũng đã tham khảo ở diễn đàn rồi, có bác nói do chiến áp em cũng vệ sinh rồi nhưng vẫn bị vậy, nếu để ở chế độ pause khi mở nhạc thì không còn hiện tượng xẹt xẹt nữa, play thì lại bị, mong các bác giúp em trị bệnh này ạ, em ở thị trấn vùng núi lên không có thợ cao tay đâu ạ, có mang ra thì họ sẽ dùng amply của em làm chuột bạch mất
Bác kiểm tra đầu phát chưa, em nghĩ là do đầu phát. Em cũng đang dùng Pi 8800 nhưng hôm rồi em có cái pre cũng bị hiện tượng như vậy, kiểm tra lên xuống từ vỉ trợ ra không thấy bệnh, mãi sau rờ đến cái selector thỉ ra là nó bị bẩn bên trong.
bác nên kiểm tra cái selector, hôm rồi em có cái pre bị hiện tương như vậy. Mò mẫm từ nguồn trở vào, từ vỉ trợ ra mãi sau rờ đến selector thì ra là nó bị bẩn. cũng không ngoại trừ balanset bác nhé. Nhưng trước hết bác hãy kiệm tra đầu phát trước vì khi tạm dừng nó không dọt dẹt mà chỉ bị khi đầu phát làm việc. :wink:
cảm ơn bác , em kiểm tra như bác nói nhưng vẫn không hết bệnh, khả năng do linh kiện Amply suống cấp vì em đã mượn của thằng bạn con Amply DENON PMA-S10III chạy thử 1 tuần thì không bị như vậy. cho nó đi thôi bác ạ