Phải loa này kg bác? Nói chung là nghe rất ổn, bass mềm mại, treble bén, mid rất ngọt ngào khi nghe vocal.
LOA NÀY BÂY GIỜ RẤT HIẾM BÁC AH EM TÌM MUA MÀ KO DÂU CÓ .LÚC NÀO RỖI CHO EM MẮT THẤY TAY SỜ NHÉ KE KE KE
nếu bác ở tp-hcm thì em chỉ bác địa chỉ này xem nhé! em không nhớ địa chỉ,bảng hiệu TÂM audio gì đó,nằm trên đường Quang Trung gò vấp,cách ngã 5 chừng 200m bên phải...lúc trước em đến thấy bác chủ có đôi loa JBL L112 rất đẹp,giá bán 12,5triệu,ở chỗ này em thấy bán nhiều đồ "lớn"lắm ...bác cứ thử xem nhé!
loa này và đặt biệt là dòng JBL thì accuphase đánh không hợp bác ah! Luxman hợp hơn nếu không thì những ampli của USA
Loa JBL L112 em đã ghép rất tốt với Marantz PM 94 sau đó ghép qua với Accuphase E 305( em đã Post ở Fan Club rồi) Chúc bác thành công
Loa JBL L122 thì tôi chưa nghe thấy, nhưng có anh bạn mới mua L112 ghép với ampli Luxman L68A cho chất âm rất phù hợp với dòng nhạc trữ tình, đặc biệt nghe tiếng saxo những CD của Trần Mạnh Tuấn rất hay !
CÁM ƠN CÁC ĐẠI CA RẤT NHIỀU Ạ EM ĐANG TÌM HÀNG MÚC MÀ HIẾM WÁ AI BIẾT GIÚP EM NHÉ CÓ CAFE 1TUẦN ĐẤY Ạ :lol: :lol: :lol:
bác qua chỗ cửa hàng lâm hoàng hoa thám hôm trước em thấy có 112 đấy . đôi này dễ nghe và rất dễ phối ghep bác ah . nếu ko quá cầu kỳ có thể chơi với đèn pp 30w hoặc bán dẫn như 1 số amp luxman là tốt rồi .chúc bác vui &toại nguyện
Tôi đang sử dụng L-112, đánh với Lux L-309x thấy rất hợp. Tiếng mid hay, bas căng. Vocal nghe ấn tượng, hơi sáng một chút. Nói chung rất vừa ý, các bác xin cho ý kiến nếu thay 309x bằng L-540 hoặc 505f thì có hay hơn không? Tiếng sẽ ấm hơn không? Cám ơn
Em đi làm về có nhìn thấy tạt vào hỏi giá thì được biết giá cao ngất trời luôn 15 triệu bác ạ, đắt quá. L112 giờ giá đỉnh nhất cũng chỉ 13,5tr là căng lắm rồi mà phải còn đẹp long lanh kia.