Chào các bác, em đang có nhu cầu mua đôi chân loa (để loa book-shelf) tại Hà Nội, bác nào biết chỗ bán (rẻ) hoặc đóng thì chỉ em với ạ, em cảm ơn. /// Các bác có lưu ý gì về độ cao, cân nặng (kết cấu) chân loa ko ạ?
Chân loa theo e được biết ở Đê la Thành bán khá nhiều, nhưng mua ở đó thì theo thiết kế của họ với lại chất lượng thương mại nên không ổn lắm. Tốt nhất bác ra thợ mộc đặt làm theo ý thích và chất lượng của mình. Hoặc bác đến nhà bác Mười loa ở ngõ Văn Chương, bác ấy chuyên đóng loa và chân loa.
EM cũng đang tìm một đôi chân loa bookself, loại đi theo loa zin hoặc NK loại ngon, bác nào có thì ới em nhé. Hàng ở đây, như mấy cái chân sơn tĩnh điện chỗ Hàm Long thì chán lắm, cơ bản nhất, chân bookself phải nặng và chắc.
Bác ra đê la thành ý, chỗ mấy hàng mộc nhỏ (phía bên số lẻ), đối diện với mấy cửa hàng nội thất số 772-7744 thì phải, hỏi cái hàng có gỗ gõ đỏ ý, giá rất hợp lý và bác cứ mặc cả ác vào thấy hợp lý thì làm, chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn mua đôi chân hàm long nhiều mà rất chắc và thẩm mỹ
Đạt chuyên đóng thùng loa ở ngõ Quỳnh Bạch Mai - số mobile : 090 347 8081 Bác bảo là em giới thiệu là OK
Ở Hàm Long em thấy có chỗ bán chân loa tốt đấy. Chỉ có 1 hàng thôi. Có 3 loại giá từ 1tr đến 2 tr /cặp. Loại 2tr thì đừng bác nào nói là không chắn chắn nhé. Còn có đẹp hay không là tùy con mắt từng người. Em thì thấy trông cũng khá đẹp đấy.
Cần gì phải qua Hàm Long bác ơi, qua luôn nhà em đây nè, em còn mấy đôi chân loa vừa lấy về còn chưa kịp show hàng đây. hàng độc luôn các bác nhé.cao 45cm và 75 cm.Vẻ đẹp ITALY(vẻ đẹp tiềm ẩn). Em ở Phan Đình Phùng các bác nhé. Mấy hôm vội quá.xong xuôi em sẽ show hàng trình các bác xem.
Hôm CN em mất cả buổi đi mua chân loa loại cao 0.7m (bằng sắt) nhưng ko được: đi hết đường Hai Bà Trưng, CHợ Giời, Hàm Long ( chân đẹp thì đắt, chân xấu cũng đắt), em có tìm vài chỗ để đặt nhưng họ ko nhận (như bác Đạt ở Bạch Mai...). Có bác nào biết chỗ đóng loại bằng sắt thì chỉ em với ạ? em cám ơn.
Em thấy các bác đi tìm vất vả quá nên tranh thủ show ít ảnh để các bác xem qua, Có gì các bác cứ góp ý để em hoàn thiện thêm, Em xin cảm ơn bác bác trước. :lol:
Loại 2tr thì đừng bác nào nói là không chắn chắn nhé. Còn có đẹp hay không là tùy con mắt từng người. Em thì thấy trông cũng khá đẹp đấy.[/quote] Cần gì phải qua Hàm Long bác ơi, qua luôn nhà em đây nè, em còn mấy đôi chân loa vừa lấy về còn chưa kịp show hàng đây. hàng độc luôn các bác nhé.cao 45cm và 75 cm.Vẻ đẹp ITALY(vẻ đẹp tiềm ẩn). Em ở Phan Đình Phùng.LH NAm Tel 0912377793 các bác nhé. Mấy hôm vội quá.xong xuôi em sẽ show hàng trình các bác xem. [/quote] Em thấy các bác đi tìm vất vả quá nên tranh thủ show ít ảnh để các bác xem qua, Có gì các bác cứ góp ý để em hoàn thiện thêm, Em xin cảm ơn bác bác trước. :lol:[/quote] Bác show hàng chân loa kiểu Ý lên đi cho anh em nghía cái
Hôm qua em lượn lại Hàm Long, nhà 7A, chuyên gia công đồ nội thất sắt. Có đôi chân bookself 63cm, phải nói là khá đẹp và hoành tránh, nặng tầm >20kg/ chân, rất nặng và chắc chắn, giá cũng không rẻ lắm, 2.4M chưa mặc cả. CHắc là chỗ bác Planet nói. Bác nào có bookself loại ngon thì đầu tư đôi này cũng đáng tiền.
Bác ra chỗ Phố Huế. Mấy chỗ bán ổn áp Lioa có chân của Lioa giá khoảng ~300K thôi. Nhìn chung là tiền nào của ấy.