E vừa về VN, xách về một số món hàng cho anh em chơi digital, giá chưa bao gồm ship. Nhà e ở khu Vinsmart City Đại Mỗ, kiên hệ: 356993571 hoặc add Zalo: +886970610451 Hàng dùng ko hợp có thể trả lại trước ngày em bay 22/12/ 2 con clock Morion MV85 10Mhz , hàng của Mỹ chất lượng tốt hơn nhiều clock của Tàu. Cái này dùng để mod clock cho các con Pi, hoặc media server hoặc switch rất hay. Giá 900k/ chiếc, có 2 cái. Lưu ý cái này dùng nguồn 5V chưa có bo PCB, bo mạch này có thể mua trên shopee hoặc eBay chỉ từ vài trăm ngàn tuỳ chất lượng (bác nào cần thông tin về PCB cứ PM) Dây FINISAR ACTIVE OPTICAL CABLE (AOC) 10G dây này rất hay, module SFP đã có đủ sẵn dây lẫn đầu cắm https://www.adark.co/products/copy-...optical-cable-aoc?_pos=2&_sid=e49b66f0f&_ss=r Màu da cam 3m: 1tr5 Màu đen 5m: 2tr Dây SFP+ hàng chính hãng Cisco, ko phải hàng nhái của Tàu: dài 5m, chỉ có dây chưa có module. Dây này nghe hay hơn dây Tàu khá nhiều: 500k Các module SFP chính hãng, ko phải hàng nhái kiểu Cisco Finisar compatible trên eBay hay Shopee vẫn bán: (giá dành cho 1 đôi 2 cái) Finisar FTLX1471D3BCL: 500k/đôi Finisar FTLX8571D3BCL: 600k/đôi Cisco SFP-10G-SR: 500k/đôi lưu ý cái này là loại 1G ko phải 10G:500k
Em ghi nhầm, dây xanh trên ảnh của em ko phải của hãng Cisco mà là của hãng Corning, cũng là 1 hãng đỉnh của Mỹ chuyên về dây fiber (bọn này làm màn hình cho iphone). Dây mã là Corning OM3 LC-LC bác check xem có đúng là loại bác cần ko nhé.
À, giờ e mới hiểu bác cần gì. Nếu nói về mode thì ko hẳn cứ single mode là hay hơn multi mode đâu bác! Dây Active Optical Cable của Cisco và Finisar nó hay hơn dây single mode (e quên mã) e thử trc đây khá nhiều đó bác! Update: Finisar FTLX1471D3BCL: => SOLD Finisar FTLX8571D3BCL: => SOLD
Hi bác, em ko phải là shop chuyên nghiệp, chỉ là ng dùng thỉnh thoảng về vn thì xách đồ về bán nên ko có shop trên shopee ạ. Bác có thể check nick của e trên vnav và các bài post em bán đồ trước đây. Em có nhắn tin cho bác rồi đấy ạ.