Klipsch ra mắt The Fives với tham vọng thay thế vị trí của loa soundbar trong phòng xem phim

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by xuandiep, 20/3/20.

 1. xuandiep

  xuandiep TechSupport

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  179
  Likes Received:
  243
  Location:
  VNAV
  Klipsch-The-Fives-650-80-770x462.jpg
  Với sự xuất hiện của kết nối HDMI ARC, The Fives sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý đối với những ai đang cảm thấy ngán ngẩm với sự đơn điệu từ các mẫu soundbar dành cho TV.

  Đối với quan điểm của đại đa số người dùng, loa tích hợp của TV thường chỉ có chất lượng âm thanh ở vào mức chấp nhận được. Một phương án nâng cấp âm thanh phổ biến hiện nay chính là loa soundbar, song người dùng có thể cân nhắc lại với một sự lựa chọn kinh tế và tiện dụng hơn: loa chủ động kèm cổng input HDMI hoặc Optical.

  goHJbiufrgeyDyv6v4LcYE-650-80.jpg
  Hiện nay, việc bắt gặp những sản phẩm như thế không còn là điều quá khó khăn khi ngày càng có nhiều thương hiệu lớn tham gia sản xuất, kể cả những cái tên nổi tiếng như Audio Pro. Mới đây, Klipsch cũng đã góp mặt vào thị trường này cùng dòng loa hoàn toàn mới với tên gọi The Fives - từng ra mắt tại CES 2020 và đang trình diễn ở Bristol Hi-Fi Show 2020.

  Klipsch-The-Fives-650-80_(2).jpg
  Với các kết nối HDMI ARC, Optical, USB, 3,5mm, phono và thậm chí là Bluetooth, loa chủ động The Fives của Klipsch có thể sử dụng được với nhiều loại nguồn phát khác nhau mà người dùng đang sở hữu - TV, mâm đĩa than, đầu đọc CD hay smartphone... Việc tùy chỉnh, lựa chọn nguồn phát hoặc âm lượng có thể thực hiện thông qua các nút điều khiển được bố trí ở mặt trên thùng của The Fives.

  Klipsch-The-Fives-650-801.jpg
  Về cấu hình, The Fives được trang bị một tweeter titanium 2,54 cm bố trí ngay trên họng kèn Tractrix - một thiết kế thường gặp ở loa Klipsch, đi cùng là 1 woofer đường kính 11,43 cm. Toàn bộ đều được đặt bên trong thùng loa gỗ mang phong cách thiết kế đặc trưng từ dòng sản phẩm Klipsch Heritage với 2 màu sơn phủ là đen hoặc vân gỗ.

  Nguồn : Stereo.vn
   
Loading...