Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Em xin tham gia fan club với nhé. Hic.em mê Liverpool từ lúc nhỏ ,trước là qua báo chí,đặc biệt là từ khi VTV3 phát Giải ngoại hạng Anh. Tiếc rằng thời gian sau này Liverpool thi đấu chập choạng quá.Lúc thì ăn các đội top 4 nhưng trận sau lại có thề thua những đội yếu 1 cách dễ dàng. Hy vọng năm nay sẽ có cơ hôi...ít nhất là vé dự CL. Theo em trận đấu với Tot tuần này là trận bản lề cho cơ hôi.Nếu thằng thì cơ hội rất cao.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Mở thớt hơn được tháng mà chỉ gom được 3 cụ =)) baobin74 paul phongftk. Em hóng thấy bác bala cũng theo phe này. Mời các cụ potential fan of the champion vào chém thêm đơi. :evil:
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Em xin một chân, cứ chơi đẹp là ủng hộ tuốt. Với lại thực ra đội bóng Anh đầu tiên em yêu thích chính là Liverpool. Thời kỳ của những Stan Collymore và Robie Fowler. @ chú Suarez nếu không hay tiểu xảo và đôi lúc hơi "máu" một tý chắc phải là 1 trong những tiền đạo đáng để hâm mộ nhất.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Xem Chel bị Crystal hành hạ khiếp quá. Không biết đây có phải là bước ngoặt của mùa giải k? Hồi đầu mùa Liv đá với mục tiêu vừa phải, lại ít bị đội khác soi. Tóm lại là không có gì để mất. Tự nhiên giờ lại có lá cờ đến tay... Phất thôi! Em mong điều tốt đẹp nhất cho Liv đang ở phía trước. Chỉ lo Liv chưa sẵn sàng đứng trên đỉnh, gió to chóng mặt dễ ngã lắm. Thôi em quay ra cổ vũ cho Arsenal đây
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Liverpool có con quái vật Suarez và kinh nghiệm của Gerrard - Zidane nước Anh - thì lo gì không vô địch
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Một hiệp đấu hoàn hảo của đoàn quân đỏ về tinh thần, khát vọng và trách nhiệm. Hiệu quả mà cao hơn chút thì chắc 4-0 rồi
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Phút 80 trận đấu giữa Liv với 1 toa tầu đúng nghĩa! Cảm giác lo lắng hệt như 1 trận chung kết. Hình như Rodger đang đào tạo Lucas Leiva từ tiền vệ thủ thành tiền vệ công??? :roll:
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Suarez quá vô duyên khi dứt điểm 2 lần vào xà ngang. Hơi lo cho The Kop khi mà SÁS cùng tịt ngòi. Sturridge toàn sút lên trời, các cụ í tự nhiên chơi cá nhân quá. Tuần sau vào trận chung kết thứ nhất với MC, hứa hẹn kịch sẽ mãn nhãn.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Theo em trận LIV vs MANC tuần sau mới thật sự là trận chung kết Giải NH Anh năm nay.Nếu giữ vững khát vọng và quyết tâm thì hy vọng LIV sẽ chiến thắng.Cố lên Liverpool,cơ hội vô địch đang trong tầm tay.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Dù lý trí thì em tin vào Man nhưng tình cảm thì dành cho Liverpool. Cố lên Quỷ đỏ đích thực!
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Có rất nhiều lý do e mong Liv thắng. Dù thua MC vẫn còn ưu thế so với đôi bóng của cu nổ. Liv thắng xem nhà cu nổ làm gì. Cũng mong Gerrard một lần giương cao cup VĐ PL.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You're never walk alone Trận đêm qua em vừa xem vừa run, nên Liv thắng thấy sướng như đoạt cup Sướng là bởi Liv đá cực bình tĩnh, không nôn nóng, không trả đũa đối phương. Chứng tỏ thầy trò Liv đã được "giáo dục" kỹ càng để sẵn sàng là nhà vô địch.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Chắc các bạn í đang đợi ngày nhận cup mới bùng nổ : ) Có mấy bác cứ bảo nhìn thành tích đối đầu với các ông lớn mà thiếu thêm vế ở lượt đi. Chúng tôi đã thua và đang trở nợ sòng phẳng từng đại gia một. Còn một đại gia nữa thanh toán nốt là xong.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Trong 3 đại gia, giờ chỉ còn Liv là có thể tự quyết định vận mệnh của mình. MC sau trận thua hôm qua trở nên kém thế nhất. Có thắng tất cả các trận còn lại cũng phải xếp sau Liv nếu Liv cũng làm được như vậy. Chelsea nếu có thắng tất cả cũng phải mong MC sảy chân. Ko thì cũng xếp sau. Cơ hội trong tay các bác rồi đấy. Vậy ta chờ trận đấu vòng 36 giữa Chelsea và Liv nhé. Hấp dẫn quá! :lol:
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Thật lòng mà nói những trận quyết định dù gặp các đội mạnh nhưng đá sân nhà thì riêng em rất tin tưởng ở Liverpool .Nhưng khi đá sân khách dù gặp các đội yếu em laïi thấy lo. Mong rằng năm nay Liverpoll sẽ vô địch,đó là sự tưởng thường xứng đáng cho họ vì những gì đã thể hiện. Cố lên The KOP.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Hôm qua xem Bale chạy mà thấy một chút bóng dáng của Sterling trong đó. Còn khả năng ghi bàn lạnh lùng thì 2 đứa ngang nhau, 1 đứa thì xỏ kim, 1 đứa thì đung đưa rồi sút vào lưới trống. Cuối tuần này, Liv sẽ gặp đội bóng yêu thích nhất giải ngoại hạng là Norwich. Hi vọng Suarez sẽ bứt tốc ghi bàn trận này để trở thành quyền thọi =)). Trong khi đó, Sunderland vừa làm rung Etihad, lại một lần nữa những chú Mèo Đen sẽ làm những người London mặc áo xanh nước biển buồn lòng. Họ sẽ ra về từ Stamford Brigde và có điểm trong tay để mong trụ hạng. Mọi thứ sẽ dễ thở hơn với chúng ta nhể!? Ngoài ra, mấy người người mặc áo xanh thích đi xe bus 2 tầng bảo rằng họ sẽ có quyền tự quyết. Nhưng mà, ở lần tự quyết đó, họ không thể ý thức được họ đứng ở đâu. Xin nhắc cho các anh ý biết là trên sân Anfield. Lần tự quyết đó chẳng khác gì hành quyết là mấy :lol: (trận đó cổ vũ cho The Kop em sẽ mua vài kí hành cho nó khí thế)
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Xét về mọi mặt Liverpool của Chú vẩu xứng đánh vô địch ngoại hạng Anh sau bao nhiêu năm chờ đợi. Cơ hội trong vài năm tới để Quỷ đỏ đích thực trở lại vị trí dẫn đầu số lần vô địch Anh đã tới vì MU còn đang loay hoay với việc định hình lối chơi của HLV mới sau bao năm sống theo triết lý của Lão mũi đỏ.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Sao mềnh gia cát dự tài thía =)) Chúc mừng các bạn mặc áo xanh đi xe bus 2 tầng dậm chân tại chỗ.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Xe bus những năm trước trông xấu xí quá nên năm nay Mou đã sơn lại cho đẹp và hào nhoáng hơn. Tiếc là nó để người ta chú ý đến nó quá nên đâm ra phản tác dụng nhất là đối thủ cũng cưỡi trên xe bus!
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Đã chính thức diệt được chim hoàng yến, tuần sau chỉ cần thủ hoà đội bóng mạnh thứ nhì giải thì đã loại được một đối thủ đáng kể. Chờ trên sân Anfield.
Re: ||_i\/ERPOO_|| - You'll never walk alone Coi như đã đoạt Cúp. Rất xứng đáng! Chúc mừng các bác!!!