Loa Bose 301 seri iii của e bị mất tiếng treble và mid

Discussion in 'Loa' started by zinzin07, 1/2/12.

  1. zinzin07

    zinzin07 Approved Member

    Joined:
    3/12/11
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Các bác tư vấn giúp!

    E có đôi loa bose 301 seri iii vẫn đang hát karaoke tự nhiên mấy hôm nay bị mất cả tiếng treble và mid, e đã thử mấy cái amply đều không có chút âm thanh nào chỉ còn tiếng bass.
    E mới chơi nhạc không biết nhiều về kỹ thuật, rất mong các bác biết bệnh chỉ giúp, nếu phải sửa cho e hỏi địa chỉ sửa chữa uy tín tại TP.HCM. E đang lo cháy bóng đèn hoặc tụ, các bác cho e hỏi nếu thay thế có ảnh hưởng nhiều đến chất âm không ạ?

    Cảm ơn các bác nhiều.
     
    Tags:
  2. Sao bien

    Sao bien Advanced Member

    Joined:
    30/5/09
    Messages:
    995
    Likes Received:
    53
    Location:
    Hải Phòng
    Chắc là cháy bóng thôi bác ơi :D bác cứ tháo ra bên trong có cái bóng cầu chì ấy chắc là đứt rồi . :D
     
  3. vinagoh

    vinagoh Advanced Member

    Joined:
    13/8/09
    Messages:
    340
    Likes Received:
    134
    Bữa trước mình thay lão thợ nói bóng zin hết 200k. :D
     
  4. zinzin07

    zinzin07 Approved Member

    Joined:
    3/12/11
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Cảm ơn các bác nhiều,
    Báo cáo các bác hôm qua e tự mày mò tháo ra xem thế nào nhưng ko thấy có hiện tượng cháy bóng và cũng chẳng có đồng hồ để kiểm tra thế là e lại lắp vào. Hôm nay mang ra bác Việt Hùng đo toàn bộ và kết luận cháy 2 con điện trở nhỏ như cây tăm, e ngồi chờ thay điện trở mới hút xong 2 điếu thuốc lấy loa về chi phí hết 70k, bây giờ mở hát thấy ko khác trước kia âm thanh vẫn hay. May quá tưởng đứt loa thì chết e, một lần nữa cảm ơn các bác đã tư vấn giúp.
     

Share This Page

Loading...