Chào các bác. Em ở Hà Nội , muốn nghe cảm nhận của các bác dùng loa này và tư vấn ghép với amply phù hợp. Cám ơn các bác!
Cám ơn bác nhé. Ko biết ở Hà Nội bác biết bác nào đang sở hữu thì cho em xin địa chỉ để em xịn nghe thử với?
Nguyên hùng sài ngòn đang có cặp giá cực tốt full xốp cặp này chỉ mua thôi bác chất âm mình thẩm rồi kg hối hận
Mình đang dùng loa này! Mua mới bên Anh Duy, Nghe thì cũng ok nếu nhạc trữ tình, dân ca...nhạy cao nên 300B ghép vẫn ra ổn! Nếu nghe nhạc hoà tấu rất ok! Chỉ mỗi tội to quá , nhà mà bé bé thì hết diện tích!
Tôi cần các bác tư vấn giúp , tôi chơi cặp clipsch Scala 2 chơi âm ly tích hợp EL 34 , cảm nhận tiếng bass khô không rõ , giải trung và tép mờ … các bác tư vấn , chơi cặp loa trên với ampli gì thì phù hợp . Chân thành cám ơn !
Nếu bè ngang 4.5m và sâu hơn 6m thì ok bác nhé! Nó la loa lớn và thuộc kiểu loa sân khấu nên nghe rất rõ mọi ngóc ngách! Sent from my iPhone using VNAV Community
Em mới nghe phối ghép K.C IV với el34 push pull, chưa thực sự ưng ý. Nhưng với chủ bộ phối ghép thì lại rất ưng. Cá nhân em nghe thấy thiếu chi tiết, bass chưa ra chất bass 40