Em có bộ loa Mission như trên ,em đang tìm Receiver tầm 7t nhờ các bác góp ý cho em với ,nếu không được thì em đổi phương án khác. Bộ loa này có khó ghép không. Nhu cầu của em chủ yếu là xem phim ,ít nghe nhạc ,phòng khách khoảng 20m vuông. Thanks!
Các loa Mission với độ nhạy khá cao 89-90db nên không khó phối ghép. Bác chỉ cần tìm dòng Receiver khoảng 80w/ch trở lên là được (thậm chí công suất có thể thấp hơn nữa). Với tầm tiền của Bác thì cũng có thể tìm được 2nd. Theo quan điểm cá nhân của Em, Bác ưu tiên cho Pioneer hoặc Onkyo (thương hiệu này chất lượng âm thanh khá tốt được ưa chuộng tại Mỹ nhưng ở VN bán khá rẻ do khó linh kiện sửa chữa nên với cùng tầm tiền thì Bác được đời cao hơn ~ tính năng và công suất cũng cao hơn)
Harman Kardon cũng là một lựa chọn đáng quan tâm bác ạ. Em đang dùng H/K 2550 50W/c ghép với Mission M33i nghe khá ổn, chi tiết và có lực.
Chào bác , theo em Ya phối với bộ này sẽ cho ra âm thanh khá tốt . Bác tham khảo các model này nhé : Yamaha RX-V567 / RX-V767 . Thân .