Các bác tư vấn giúp em giữa Tascam 601MKii và Marantz 72a em nên lấy em nào ạ? Em nghe đủ loại nhạc cả nhưng chủ yếu là nhạc việc, thêm chút hoà tấu. Bộ dàn hiện tại của em là: loa Pioneer CS88, amply Victor A-927. Em xin cảm ơn.
Sao không chọn vậy bác? em thấy nó cũng được nhiều bác xài mà, em mới bíêt thêm thông tin cái CDP Tascam 601MKII có loại SX ở Taiwan nữa, số serial của máy Taiwan có 6chữ số còn Japan có 4chữ số. Em không biết chất âm có khác nhau không?
Dạ em lấy giá 6t, máy gần như mới nguyên, không có remote vì nghe đâu cái remote mắc hơn cái máy. :mrgreen:
Em cũng đang nghe em 601 mkII này, chất âm của em nó thì khỏi bàn, giá 6 triệu thì bác lượm liền đi, giá thị trường bây giờ cũng đã là 8 triệu rùi. còn bác muốn có khiển thì đây viewtopic.php?f=35&t=26196&start=100
MKII chắc ngon hơn cụ nhỉ , em thấy sau này bán 1 loạt 601MKII hàng Made in Taiwan nghe nói tiếng ko bằng 601 Made in Japan .Còn 601MKII Made in Japan thì em ko biết :lol: .
cái em cũng 601 mkII giống bác :cry: nhưng mà bác yên tâm, em cũng đã xài qua e 601mkII rồi, hàng củ nên mắt mũi thôi khỏi nói, mà thay con mắt thì thôi rồi, 1 milion :roll: :roll: :roll:; shop ngocvan dang ban mot cai 601 đó bác viewtopic.php?f=35&t=50642&start=50
mình cũng muốn tham khảo, đang muốn tìm CS88 và thêm 1 amply phu hợp. mình nghe tư vấn là sansui5000. dòng mình nghe chủ yếu là nhạc nhẹ, acoustic, rock balad. Các bác có cao kiến chia sẻ cho newbie nhé. Cảm ơn,