NAD phát hành 2 AV receiver mới T 758 V3 và T 777 V3

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by xuandiep, 9/9/17.

 1. xuandiep

  xuandiep TechSupport

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  89
  Likes Received:
  95
  Location:
  VNAV
  t777_1.jpg

  Hai model AV receiver tầm trung T 758 V3T 777 V3 đã được NAD Electronics đem đến giới thiệu tại CEDIA 2017. Ngoài việc trang bị những tiêu chuẩn âm thanh và hình ảnh cao cấp chúng còn có thêm những công nghệ độc đáo và hữu ích như BluOS, Speaker iQ và Dirac Live.

  [​IMG]

  Một đặc điểm rất đang chú ý trên những sản phẩm mới này của NAD là chúng được xây dựng dạng module cho phép người dùng có thể thực hiện các nâng cấp phần cứng trong tương lai một cách dễ dàng. Điều này giúp cho các receiver này sẽ không bị lạc hậu về mặt công nghệ trong suốt tuổi thọ sử dụng của chúng (AV receiver vốn là những thiết bị nghe nhìn thường được các nhà sản xuất đổi mới model theo từng năm để bắt kịp chu kì phát triển của các công nghệ âm thanh và hình ảnh). Dựa trên những bo mạch tiêu chuẩn được thiết kế sẵn, người dùng chỉ cần thay thế các module xử lý có tên là MDC (Modular Design Construction) để nâng cấp cho thiết bị của mình.

  [​IMG]

  Cả 2 model T 758 V3 và T 777 V3 đều được trang bị những công nghệ âm thanh và hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay. Về mặt hình ảnh, các AV receiver này hỗ trợ các định dạng 3D, 4K Ultra HD với chuẩn HDR cho phép xử lý video có độ phân giải lên tới 3840x2160 pixel ở tốc độ 60 khung hình/giây cùng dải màu 4: 4: 4. Trong ki đó, ở khía cạnh âm thanh, T 758 V3 và T 777 V3 có khả năng tái tạo âm thanh surround chuẩn 7.1 kênh và cả hiệu ứng thanh vòm 3D trong cấu hình cơ bản 5.1.2 kênh. Các định dạng âm thanh độ phẩn giải cao được xử lý bằng mạch DSP thế hệ mới với chip giải mã đa lõi.

  [​IMG]

  Ngoài những tiêu chuẩn âm thanh và hình ảnh thông dụng vừa nêu, 2 thiết bị này còn có thêm một vài công nghệ đáng giá khác được tích hợp giúp tăng chất lượng trải nghiệm. Đầu tiên, có thể kể đến BluOS, một công nghệ giúp kết nối âm thanh độ có phân giải cao (hi-res) trong thiết lập đa phòng. Điều này giúp nâng cao đáng kể chất lượng âm thanh, đặc biệt là với nhạc trực tuyến được truyền tải đến các phòng khác nhau từ trung tâm xử lý này.

  [​IMG]

  Công nghệ tiếp theo là NAD Speaker iQ, nó cho phép hệ thống sẽ tự thực hiện các đo đạc thông số âm học của phòng nghe thông qua một micro đi kèm giúp đưa ra những cân chỉnh tự động tối ưu nhất cho âm thanh được phát ra ở mỗi loa vệ tinh. Công nghệ này sẽ được hỗ trợ đắc lực bởi một công nghệ xử lý kĩ thuật số khác có tên Dirac Live. Đây là một công nghệ xử lý cao cấp và phức tạp vốn chỉ được tìm thấy trong các thiết bị có giá thành cao hơn rất nhiều so với AVR NAD. Dirac Live sẽ giúp phân tích và đưa ra những thông số cài đặt chính xác và tối ưu nhất.

  [​IMG]

  Cả 2 receiver này đều có cấu hình 7 kênh khuếch đại, trong khi T 758 V3 có công suất 60W/kênh thì T 777 V3 có đầu ra 80W/kênh. Giá bán của T 758 V3 và T 777 V3 lần lượt là 1299 USD (29,4 triệu đồng) và 2499 USD (56,5 triệu đồng).

  [​IMG]

  Nguồn : Stereo
   
  thanhthai63 likes this.

Share This Page

Loading...