nhờ các bác tư vấn đôi loa này ạ .

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by space, 12/7/15.

  1. space

    space Approved Member

    Joined:
    13/4/14
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Các cao thủ cho e hoi đôi klipsch B2 này thì hợp vs dòng nhac gì ạ. E thích nghe nhạc trữ tình và kg lời. Phòng bé tầm 15m. Liệu có ổn kg.
     

    Attached Files:

    Tags:
  2. Aeolus Kratos

    Aeolus Kratos Advanced Member

    Joined:
    12/6/10
    Messages:
    84
    Likes Received:
    142
    cặp này lúc trước em từng có dịp được nghe, tiếng khá chi tiết, âm khá sáng, tiếng tép lên rất tốt, tuy nhiên âm hơi mỏng và chưa tình cảm lắm. Theo em cặp này nghe nhạc không lời hay hơn nhạc trữ tình. Mà có thể cũng tùy amply và phối ghép nữa.

    Thân.
     
  3. space

    space Approved Member

    Joined:
    13/4/14
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Cảm ơn bác đã tư vấn,n sao e thấy nó sx tại china bác nhỉ. E định ghép vs amp còi luxman LV90. Theo bác thì có ổn kg ạ
     
  4. 0972962840

    0972962840 New Member

    Joined:
    13/7/15
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Loa nghe nhạc đồng quê và nhạc nhẹ nhang bác nhé
     
  5. headphone

    headphone Advanced Member

    Joined:
    29/6/15
    Messages:
    83
    Likes Received:
    39
    Bạn em có một cặp BS Klipsch, ghép với L 530 em thấy nghe rât được bác ạ. Dòng nay toàn sx ở China thôi bác, xong em cho là không có vấn đề gì vì phải theo tiêu chuẩn của Klipsch bác ạ.
     
  6. Đôngaudio

    Đôngaudio Approved Member

    Joined:
    26/4/15
    Messages:
    39
    Likes Received:
    0
    tìm amply là chơi tốt rồi. phòng bé chơi nhạc không lời thì quá ổn ạ. phòng ngủ em cũng chơi 1 đôi bé hạt tiêu gần giống đôi của bác. ok lắm
     

Share This Page

Loading...