Nhờ các bác tư vấn cho em tập chơi

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by Chienanh, 6/12/15.

  1. Chienanh

    Chienanh Approved Member

    Joined:
    5/12/15
    Messages:
    11
    Likes Received:
    1
    Chuyện là em tập tành mới chơi. Tổng đầu tư ngân sách có khoảng đưới 1000 mỹ kim. Nay em tìn loa trước và đã bén duyên với 2 cặp JBL L110 và JBL 4312c ông chủ là bạn em và đồng ý để 1 trên 2 cặp trên cho em đồng giá là 1500000 vnđ. Vậy nhờ các bác tư vấn cho em là chọn cặp nào và giá như vậy có cao hay thấp.
    Mong các bác tư vấn cho em. Cảm ơn các bác đã đọc bài
     
    Tags:
  2. tony76

    tony76 Advanced Member

    Joined:
    6/9/13
    Messages:
    51
    Likes Received:
    20
    Hi bác, theo em thì 02 cặp này đều có chất âm như nhau, thích hợp nghe nhạc vàng, không hợp với thể loại nhạc dance, rock. Giá như vậy theo em cũng hợp lý tùy vào độ mới cũ, nếu được bác nhớ kiểm tra viền loa, thường loại này hay bị làm viền vì sản xuất lâu rồi. Ngoài ra, kiểm tra củ loa xem có bị làm lại hay không???Nếu người bán cam kết và đảm bảo hàng nguyên bản, nhìn còn mới, thì lụm thôi.
    Bác mua hết 15tr đồng thì chắc phải để dành thêm tiền để đầu tư mua ampli và CD. Theo em thì bác đầu tư mua ampli và CD cho phù hợp với loa gồm các nhãn hiệu Marantz, Denon, Luxman...Chúc bác sớm mua được bộ dàn như ý
     
  3. Chienanh

    Chienanh Approved Member

    Joined:
    5/12/15
    Messages:
    11
    Likes Received:
    1
    Cảm ơn bác đã tư vấn. Thế em lại gom thóc
     
  4. x6computer

    x6computer New Member

    Joined:
    14/12/15
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Các cao thủ cho em hỏi chút ahj , em có cặp loa mobile authority 60w/max 250w bas 20 , em muốn tìn loa trung và loa treble và phân tần cho nó để đóng thùng , và đóng thùng kiểu nào thì cho âm hay ahj , đóng thùng có lỗ thông hơi hay kín ahj ? bác nào có loa trung và treble gép hợp với em nó thì inbox em với ahfj , thank các bác
     

    Attached Files:

Share This Page

Loading...