hiện nay e đang có CD sony 333 esd + amly victor ja s41 + loa nga 150 AC-002. Theo các bác trên đây thì tư vấn nên phối ghép thêm pre vào sẽ cho âm thanh hay hơn. e dự kiến sẽ cho CD sony và amly victor làm power + pre + loa. Nhưng e thắc mắc không biết làm sao để phối ghép để gắn dây. Vì amly victor này mình không thấy phần pre đâu cả. e mới chơi được vài tháng chưa biết về phần phối ghép pre. Mình nhờ các bác xem qua cho vài lời tư vấn. Thanks. hình phía sau amly victor như sau:
AMP của bác là âm ly tích hợp. Nếu như bác muốn gép với pre thì nguyên bộ pre + power . Theo em thì bác kiếm AMP Pioneer đời mặt trắng nghe hay hơn.
Hi bác Ampli bác đang dùng không có pre out có nghĩa là bác không thể dùng cái ampli để làm pre được nhưng bác vẫn có thể ghép thêm cái pre được: CD=>pre=>(aux)ampli=>loa. Làm như vậy thì bác chỉnh volume được hai lần, vừa volume pre, vừa volume ampli, nếu CD có volume nửa thì 3 lần :lol: Đó là theo em hiểu thôi, chúc bác ghép được như ý