Em định mua amply 6tr đổ lại :roll: , đánh với con loa bose 301 V dùng để hát kaaoke, bác nào rãnh tư vấn giúp em với ạ.
Bác tìm con Jarguar 203XG loại có tem Sóng Nhạc nhập khẩu - hôm nọ bên mua rẻ có bác rao bán giá tầm 3,5t hát hay luôn. Không thì vào Nguyễn Kim, có mấy con trong đó, hát thử -con nào hay thì bê về dùng cho yên tâm. Chứ mua hàng cũ bây giờ rủi ro cao lắm, về mỗi người "chém" vài câu, tâm lý xao động hát nó cũng mất hay đi.
với 6t mua âm li chỉ để hát thì bác có nhiều lựa chọn, nhưng nếu bác muốn hay thì xài hàng 2hand ý. kiếm con Jarguar loại nhập khẩu theo đường không chuyên. bác mua khéo chắc chỉ tầm 5t là được 1 cái âm li khá tốt đấy.
Thuê thợ đi kiểm tra mệt lắm bác à, mà amp KOK cũ nó cũng hay đổ bệnh đó bác. Cứ đường chính ngạch mà phang cho khỏe. Làm con PA 604D, kéo được 2 cặp loa, công suất 4x150w mà đánh cho nhanh, sau này mua thêm cặp loa nữa cho nó thành sân khấu luôn. Con này với bose xịn thì không cần Sub, trừ khi các bác đập đá :lol: :lol: