Nhờ các bác tư vấn giúp em CDP nào cho âm thanh sáng, rõ ràng... Em đã ghép thử Teac 20 vào bộ giàn cỏ của em, nghe hay quá nên muốn nhờ các bác tư vấn giúp loại nào khác giá rẻ hơn. Hiện tại em dùng CDP XB920. Thanks!!!
Cám ơn các bác. Số là em mới lấy cặp loa Yamaha NS451 về ghép với tube EL84, khi nghe thử thì phát bằng đầu Teac 20 nghe quá đã, về nhà phát bằng Sony XB920 thấy thua xa quá nên nhờ các bác tư vấn thêm CD nào giá vừa vừa thôi,~ 3tr vnd mà cho âm thanh sáng, rõ, tách bạch nhạc cụ... "chắc em đòi hỏi cao quá"!!! Thanks
Em bầu cho CD Denon 1510 giá khoảng 2/3 yêu cầu của Bác chủ. Con này theo em tiếng chi tiết, sáng sủa, ghép với tube biết đâu dung hòa lại hay thì sao nhỉ ?
chính ra em thấy nhiều người chê Teac tiếng khô, nhưng khi ghép với đèn thì lại rất hợp, tiếng vừa đủ, ko quá khô, nghe giao hưởng rất hay nhưng chưa đủ để nghe phê vocal bác ạ. ý kiến chủ quan của em, ko biết có bác nào có suy nghĩ giống em ko ạ
Tầm tàm 3 triệu thì hiện tại e rằng thật khó cho bạn chọn vì được giá thì mất chất mà được chất thì mất giá. tốt nhất là nên thêm tiền thôi :lol:
Tìm Technics SL-P990 hay Kenwood DP-1080 tầm 2T đổ lại thôi rất hợp yêu cầu '' sáng , rõ ràng '' của bác , tiếng 2 em này rất trong trẻo , chi tiết , rộng rãi , nghe nhạc cụ , giọng nữ rất thanh thoát tuy bù lại tiếng trầm khg đc như ý lắm , hehe muốn đc toàn diện thì tiền hơi bị nhiều .
theo em tiếng chi tiết rộng rãi,trong trẻo thì em đề cử các dòng sony ex:338esd,553esd,555esd.mới hơn:555es,77es.xa 5 vv còn dòng marantz & philips chất tiếng ấm áp ngọt ngào hơn..thấn! chúc pác vui
Em cũng mới chỉ là gà trong lãnh vực này thôi, hôm rồi làm con California Audio Labs Gammar D/A converter (2,5M) phệt vào với cái đầu DVD Kenwood (thay cho CD transport) nghe cũng được phết...không biết có được coi là 1...giải pháp không...hi hi :mrgreen:
Em đã chơi cả Denon 1610 và 1510 rối, theo cá nhân em thì 1610 bass mạnh nhưng hơi rền, tiếng không chi tiết lắm, hàng khai sinh hơi lâu nên có một số loại đĩa không chơi được. 1510 sinh sau hơn, tiếng chi tiết hơn nhưng khô khan lắm. Cuối cùng thì Sony 333ESJ tầm giá 3tr, hàng cửa giữa, nếu không yêu cầu khắc khe thì chơi thể loại nào cũng được, chỉnh được volum out luôn, tầm giá này hiện nay em hài lòng về em nó. Chúc bác tìm được nguồn cảm hứng mới.
chơi em sony 338esd dòng này cực bền linh kiện tốt chất âm như mong muốn chi tiết lém bass khỏe nữa :lol: