nhờ tư vấn loa nhật khủng .pionre CS h9

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by Levit, 11/6/13.

  1. Levit

    Levit Advanced Member

    Joined:
    12/4/13
    Messages:
    52
    Likes Received:
    0
    loa pioner CS h9 . Em thấy E này ngoại hình rất gấu. giống altec 19 . giá xuất sưởng trên 3000 USD ,định múc về chơi mà ko biết chất âm thế nào , mong các bác có kinh nghiệm về dòng loa này tư vấn dùm . về chất âm cũng như phối ghép. TKS các bác nhiều .
     
    Tags:
  2. audiohieu

    audiohieu Advanced Member

    Joined:
    1/4/11
    Messages:
    180
    Likes Received:
    127
    con này nhìn khủng thật. kiểu thùng giống altec 19 trep còi . độ nhại khá cao 96 DB ghép đèn khá hay giá suất xưởng 1600USD / 1 thùng . nặng 41 kg / thùng . hàng nhật như mid châu âu . nghe các cao thủ đánh giá nghe ko thua lkip conrnwall , spendo BC2 , cở CS 99A thì sách dép cho nó ., nữa tháng trước E thấy sop vũng tàu có về một cặp . rao 31t -32tr gì đó . mới rao có người múc liền. bác thấy ở đâu? nếu giá hợp lí múc về rồi trải nghiệm thử. đừng chê loa nhật dỡ. đây là loa đầu bảng của pioner. mấy E châu âu tầm trung mid ko wa E nó đâu .thân
     
  3. MT732012

    MT732012 Advanced Member

    Joined:
    28/4/13
    Messages:
    59
    Likes Received:
    1
    Ngày xưa mà sở hựu một đôi pionneer cs h9 thì khó vì nó hiếm vả lại thị trường không phong phú và ít sự lựa chon như bây giờ. Tầm 31, 32 tr thì cần gì chơi loa Nhật, giờ có thể chọn nhiều loại loa Âu Mỹ ngon lành lắm. Quan trọng là bác nghe nhạc gì, nếu nghe jazz, vocal thì chơi godman axiom 301 khoảng tầm 25 đến 30tr khò khè quá chất, hoặc tầm dưới 20tr thì lấy electrovoice toàn dãi 3 tấc mà nghe bác à .
     

Share This Page

Loading...