Là sở thích tìm một chiếc xe cũ , dọn dẹp lại theo kiểu thật dản dị . Mời các bác thư giãn . nhìn tổng quát cận cảnh nghiêng ngiêng chút
Góc thư giãn à? most famous scottish man nè, cụ Lim: http://www.dailymail.co.uk/news/article ... years.html
Niềm vui ngoài audio của em đây :lol: Mê FX từ hồi sinh viên, nghĩ đã chán rồi không còn muốn đi nữa. Rồi tình cờ em túm được một em còn khá ngon tại thời điểm này - khi FX đang sắp tuyệt chủng :mrgreen: làm máu xe cộ lại nổi lên như thời sinh viên. Cũng giống như bác nào bỏ audio rồi quay lại tái nghiện đấy ạ :mrgreen:
Em đang kiếm cái thụt trước của xe này, bác nào biết ở đâu thì hú cho em với nhé. Ngoài ra em cũng đang kiếm cái vành 120 nan nhưng khó kiếm quá.
Ngoài âm nhạc phát ra từ loa em cũng mê cái âm thanh từ ống pô xe lắm.Vả lại được đi đây đó chứ ngồi nghe nhạc hoài cũng oải lắm .Hồi sinh viên em cũng có chiếc FX với cái mâm xéo y chang như của bác Diatone81 .FX phải nói đồ đẹp và tiếng nổ nghe có cảm xúc (tất nhiên ko bằng moto phân khối lớn =A2 ). Nhưng chắc do lỗi kỹ thuật nên máy ko bền và hay bị chết máy nếu xe ko còn zin.Nhưng FX zin giờ cũng hiếm lắm.
Với em ngoài âm nhạc ngày xưa em mê HOa LAn, giờ hết rồi chửa biết sắp mê tới hoa gì đây :lol: hay mướp nữa :mrgreen:
Bác này có sở thích jống em. em cũng hoa lan và mướp, âm nhạc mãi thì...tai to như....tai voi à :lol: