Parasound tung ra thị trường mẫu ampli stero đầu bảng mới Halo JC5

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by xuandiep, 15/8/18.

 1. xuandiep

  xuandiep TechSupport

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  179
  Likes Received:
  243
  Location:
  VNAV
  jc5_front_black_ygog.jpg
  Hãng sản xuất thiết bị âm thanh hi-end của Mỹ Parasound vừa công bố ra mắt chiếc ampli hai kênh đầu bảng mới nhất Halo JC5. Được thiết kế bởi kỹ sư huyền thoại John Curl, Parasound cho biết: “Halo JC5 đã chắt lọc những gì tinh hoa nhất của ampli monoblock đầu bảng Halo JC1 để tích hợp thành một khối duy nhất”.

  Halo JC5 thiết kế mạch class A/AB được phân cực siêu cao nên có thể cung cấp mức công suất 400W/kênh nếu để chế độ class AB và 12W ở chế độ class A với mức trở kháng 8 ohm. Nếu ở mức trở kháng 4 ohm, nó có thể cho mức công suất 600 watt mỗi kênh và có thể bắc cầu thành mono để cho ra mức công suất 1.200 watt. Tầng đầu ra sử dụng 24 transistor lưỡng cực chịu được dòng 15 ampere, 60 MHz nhằm cung cấp dòng điện cực đại đến 90 ampe.

  parasound_jc5_amplifier_interior1_tvgn.jpg
  Bộ nguồn của Halo JC5 sử dụng biến thế xuyến có vỏ chống nhiễu công suất 1,7 kVA dùng lõi thép cao cấp H18. Cuộn dây thứ cấp của biến thế được cuốn độc lập để giúp máy có thể sử dụng bộ nguồn đôi (dual mono). Giống với JC1, tầng vào của giai đoạn B+/B- luôn trên 10 V so với đầu ra nhằm loại bỏ méo, do điện áp bị sụt giảm khi amp đang có tải gây ra. Nguồn cung cấp điện độc lập cho các kênh trái - phải của tầng vào sử dụng các tụ lọc có tổng dung lượng 8.880 µF. Còn tầng lái và đầu ra sử dụng các tụ lọc Rubicon lớn có tổng dung lượng 132.000 µF.

  jc5_posts_horizontal_300_vmnw.jpg
  Điểm đặc biệt nữa của Halo JC5 là nó dùng mạch nối tầng trực tiếp, được bảo vệ bởi các mạch servo DC nhằm loại bỏ tụ nối tầng, nên có thể đáp ứng dải trầm xuống tới 5 Hz. Các đầu vào balance sử dụng mạch rời với các jack XLR của hãng Neutrik sản xuất. Phần phần ngõ vào RCA máy dùng các jack mạ vàng 24k của Vampire. Các cọc đấu loa có hình "cánh quạt" 5 chiều của hãng CHK Infinium sản xuất, chúng được mạ vàng 24k và có thể tương thích cho dây loa trần 7-gauge.

  jc5_driver_board_300_hijn.jpg

  Parasound Halo JC5 có màu bạc hoặc đen được bán với mức giá 6.000USD

  parasound_jc5_amplifier_interior2_joan.jpg
  jc5_high_angle_silver_yflw.jpg
  Nguồn : NgheNhinVietNam
   
  Hieu789 likes this.
 2. haingc

  haingc Advanced Member

  Joined:
  19/9/07
  Messages:
  205
  Likes Received:
  20
  Location:
  HCMC
  Các bác cho em hỏi là ampli này có công tắc bật để chạy class A và class A/B riêng phải không?
   
Loading...