phối ghép loa Jamo E 855 với Ampli Marantz

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by khuongkhangha, 19/9/09.

  1. khuongkhangha

    khuongkhangha Advanced Member

    Joined:
    5/3/09
    Messages:
    562
    Likes Received:
    7
    Location:
    Can Tho
    tôi là một người mới tập tành nghe nhạc hi end, hiện tôi có một cặp loa jamo e855, định ghép với ampli Marantz pm94 các anh, chị biết xin chỉ giúp, loa jamo tiếng trầm rất mềm, treble cũng nghe tốt không gây chói tai, nhưng hình như trung âm không tốt? tôi nghĩ vậy không biết các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm đóng góp giùm, phối ghép như thế hợp lý chưa?
     
    Tags:
  2. nhacxua79

    nhacxua79 Advanced Member

    Joined:
    21/12/08
    Messages:
    84
    Likes Received:
    20
    trung âm jamo hơi bị chìm ko được nổi là đúng rồi bác ghép với Marantz gì nếu bác muốn nghe nhạc chậm tiếng trung lên thêm được tí thì dùng amply Luxman :D :D :D chúc bác sớm được bộ ưng ý
     
  3. paul

    paul Advanced Member

    Joined:
    27/4/06
    Messages:
    1.688
    Likes Received:
    33
    Location:
    TP HOCHIMINH
    Chào bác Khuongkhangha!
    Hiện nay bác đang xài CD gì ạ.Vấn đề phối ghép cần phải tốn nhiều công phu lắm.Rồi dây tín hiệu và dây loa cũng là 1 chuyện cũng đáng phải quan tâm.Bác cứ bình tỉnh phối ghép từ từ.Đó cũng là cái thú trong Audio đấy bác ạ..Chúc bác vui.
    Thân.
     

Share This Page

Loading...